โหมงานจนป่วย! ลู่หาน พักงานชั่วคราวตามคำสั่งหมอ!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โหมงานจนป่วย! ลู่หาน พักงานชั่วคราวตามคำสั่งหมอ!

ลู่หาน นักร้อง-นักแสดงงานชุกแห่งวงการบันเทิงแดนมังกร ประกาศแคนเซิลคิว-พักงานชั่วคราว หลังมีปัญหาด้านสุขภาพ

 

ลู่หาน

 

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา โฆษกของต้นสังกัดของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ลู่หาน เปิดเผยผ่าน weibo ว่า “จากอาการป่วยครั้งล่าสุดของ ลู่หาน ทำให้เขาต้องไปพบแพทย์ในวันนี้ เขาได้รับคำแนะนำว่าควรพักผ่อนให้เพียงพอ ด้วยความไม่นิ่งนอนใจเราจึงประชุมเพื่อหารือกันและได้ข้อสรุป เรารู้สึกเสียใจอย่างยิ่งที่จะต้องประกาศว่าตารางงานของ ลู่หาน ได้แก่ งาน Luhan’s QQ chatting event ในวันที่ 7 ธ.ค. และ Luhan’s KanS event in Shanghai ในวันที่ 8 ธ.ค. จำเป็นต้องยกเลิก

 

พวกเราตั้งความหวังว่า ลู่หาน จะได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ แต่เพราะเราต้องคำนึงถึงสุขภาพของเขาเป็นเรื่องเหนือสิ่งอื่นใด เราจึงต้องขออภัยต่อทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งขอขอบคุณแฟนคลับของ ลู่หาน ทุกคนที่ให้การสนับสนุน

 

โปรดติดตามตารางงานหลังจากการเปลี่ยนแปลงจากเรา รวมทั้งขอให้อย่ากังวลเพราะ ลู่หาน จะแข็งแรงขึ้นในอีกไม่ช้า และเขาจะกลับมาพบกับทุกคนได้ในเร็ววัน”

 

 


鹿晗 LuHan 루한【That Good Good 有點兒意思】Official MV
Youtube channel : 海蝶音樂

 

 

อนึ่ง หลังจาก ลู่หาน ยุติบทบาทการเป็นสมาชิกของบอยแบนด์วง EXO และออกจากอดีตต้นสังกัด SM Entertainment ท่ามกลางข้อขัดแย้งทางกฎหมายที่ยังไม่ได้ข้อสรุป เขาก็มีตารางงานในประเทศจีนอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ผลงานด้านภาพยนตร์หลายเรื่อง, ปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์ และทำกิจกรรมโปรโมทงานเพลงด้วย.

 

ลู่หาน

 

 

 

ข้อมูลจาก dispatch

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com