แฟนคลับใจร้าว! สองหนุ่ม WaT ประกาศยุบวง!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนคลับใจร้าว! สองหนุ่ม WaT ประกาศยุบวง!!

สื่อมวลชนญี่ปุ่นรายงานข่าวว่า WaT สองหนุ่มดูโอ้ J-POP เสียงดี ได้แจ้งข่าวแก่แฟนๆ ของพวกเขาในงาน WaT 10th Anniversary Live 2015 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวานนี้(6 ธ.ค.) ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้าชมกว่า 1800 คน ว่าพวกเขาจะขอยุบวงลงในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ปีหน้า

 

WaT

 

เออิจิ เป็นผู้แจ้งข่าวร้ายนี้แก่แฟนคลับด้วยตัวเองด้วยความโศกเศร้า ก่อนที่ เทปเป จะอธิบายว่า เป็นเพราะ WaT หยุดกิจกรรมของวงมากว่า 5ปี และทั้งคู่ก็ได้มีโอกาสทำงานทั้งด้านการแสดงและด้านอื่นๆ จึงทำให้พวกเขาได้พบสิ่งที่ต่างต้องการมุ่งมั่น ทำให้ไม่อาจทุ่มเทให้กับกิจกรรมของ WaT ได้ดั่งเดิม

 

วง WaT ประกอบไปด้วยสมาชิกสองหนุ่ม เออิจิ เวนซึ (Eiji Wentz) และ เทปเป โคอิเกะ (Teppei Koike) พวกเขาฟอร์มวงตั้งแต่ปี 2002 ก่อนจะเดบิวต์อย่างเป็นทางการและประสบความสำเร็จอย่างสูงจากซิงเกิ้ล Boku no Kimochi เมื่อปี 2005 โดย WaT ได้มีผลงานซิงเกิ้ล 24/7 ~ Mou Ichido เมื่อปี 2010 หลังจากนั้นพวกเขาก็หยุดพักกิจกรรมของวงไปเป็นระยะเวลานาน

 

WaT

 

WaT

 

WaT

 

WaT จะส่ง graduation Best / WaT เป็นผลงานอัลบั้มสุดท้ายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ปี 2016 ก่อนจัดกิจกรรมแฮนด์เชคส่งท้ายของวง WaT ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์.

 

 

ข้อมูลจาก natalie
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com