แททิซอ งดงามสุดสง่า! ในเอ็มวีทีเซอร์ Dear Santa

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แททิซอ งดงามสุดสง่า! ในเอ็มวีทีเซอร์ Dear Santa

เกิร์ลส เจนเนอเรชั่น – แททิซอ (GIRLS’ GENERATION-TTS) ยูนิตย่อยของเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation เผยความงามสง่าสะกดทุกสายตา ผ่านมิวสิควิดีโอทีเซอร์ Dear Santa

 

แททิซอ

 

แททิซอ

 

แททิซอ

 

สามสาว แทยอน-ทิฟฟานี่-ซอฮยอน ในนาม “แททิซอ” ยูนิตย่อยของเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ปล่อยมิวสิควิดีโอทีเซอร์ ก่อนเปิดตัวอัลบั้มพิเศษต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส Dear Santa ในวันที่ 4 ธันวาคมนี้

 

ในตัวอย่างมิวสิควิดีโอเผยให้เห็นสามสาว แททิซอ ในชุดเดรสทรง ball gown สีแดงสุดหรู โดย ซอฮยอน ได้โชว์ฝีมือการเล่นเปียโนของเธอ เคียงข้างกับสองสาว แทยอน และ ทิฟฟานี่ ซึ่งร้องเพลงอวดน้ำเสียงใสอย่างน่าประทับใจ

 

Girls” Generation-TTS 소녀시대-태티서_Dear Santa_Music Video Teaser
Youtube channel : SMTOWN

 

แททิซอ จะจัดกิจกรรมโชว์เคส X-Mas Special – Dear Santa ณ SMTOWN Coex Artium SMTOWN Theatre กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 3 ธันวาคม เวลาสองทุ่ม(ตามเวลาของประเทศเกาหลี) โดยพวกเธอจะโชว์เพลงใหม่ Dear Santa เป็นครั้งแรก รวมทั้งจะเล่าถึงความเป็นมาของอัลบั้มชุดนี้ต่อแฟนๆ

 

สามสาว แททิซอ จะคัมแบ็คในรอบ 1 ปี 3 เดือน ด้วยอัลบั้ม Dear Santa ซึ่งวางจำหน่ายทั้งทางช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ รวมทั้งทำกิจกรรมโปรโมทผลงานเพลงผ่านรายการโทรทัศน์ เปิดฉากที่รายการ Music Bank ในวันที่ 4 ธันวาคมนี้.

 

 

ข้อมูลจาก eNEWSWORLD และ soompi

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com