คยูฮยอน เสิร์ฟความสุข-ปัง-สุด! กับแฟนคลับไทยรับลอยกระทง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คยูฮยอน เสิร์ฟความสุข-ปัง-สุด! กับแฟนคลับไทยรับลอยกระทง

มาชิตะ จัดเต็มความสุขให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินกับ คยูฮยอน
ในงาน Masita Special Thanks with Kyuhyun : สุข ปัง สุด!!
(มาชิตะ สเปเชียล แตงส์ วิท คยูฮยอน : สุข ปัง สุด)

 

คยูฮยอน

 

เรียกว่าไม่ทำให้เหล่าแฟนคลับได้ผิดหวัง เมื่อ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย สาหร่ายทะเล มาชิตะ พาหนุ่ม คยูฮยอน สมาชิกจากวง Super Junior พรีเซ็นเตอร์สาหร่ายทะเล มาชิตะ กลับมาใกล้ชิดแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี พร้อมมอบความสุข สุด ฟิน ให้เหล่าแฟนๆ มาชิตะ และ คยูฮยอน กับกิจกรรมสุดพิเศษ Masita Special Thanks with Kyuhyun : สุข ปัง สุด!! (มาชิตะ สเปเชียล แตงส์ วิท คยูฮยอน: สุข ปัง สุด) ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ

 

คยูฮยอน

 

เริ่มกิจกรรมแบบปังๆ โดย คุณธิติพร ธรรมาภิมุขกุล ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาด บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ได้กล่าวเปิดงานและขอบคุณการตอบรับที่ดีที่มีให้กับสาหร่ายทะเล มาชิตะ มาโดยตลอด จึงเป็นที่มาของกิจกรรมสุดพิเศษ มาชิตะ สเปเชียล แตงส์ วิท คยูฮยอน: สุข ปัง สุด ในครั้งนี้ที่จำลองบรรยากาศเทศกาลลอยกระทงของไทยมาให้หนุ่ม คยูฮยอน, แฟนคลับ และสื่อมวลชนที่มาร่วมงานได้สนุกกันแบบเต็มอิ่มกับซุ้มเกมพร้อมด้วยอาหารและเครื่องดื่ม

 

คยูฮยอน

 

คยูฮยอน

 

หลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่วงกิจกรรมที่เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้เป็นอย่างดี เมื่อหนุ่ม คยูฮยอน ปรากฎตัวบนเวทีด้วยรอยยิ้มที่สดใส มีเสน่ห์ พร้อมกับคำทักทายเป็นภาษาไทย ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างกรี๊ดกันอย่างเต็มที่ และความสนุกก็เริ่มขึ้นเมื่อ คยูฮยอน พูดคุยอย่างเป็นกันเอง ต่อเนื่องความสนุกกับกิจกรรมที่สาหร่ายทะเล มาชิตะ เตรียมมาให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดกับพรีเซ็นเตอร์อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการให้ศิลปินหนุ่มหาของขวัญวันเกิดให้กับแฟนคลับจากซุ้มเกมในงาน ต่อด้วยเกมสาวน้อยตกน้ำเพื่อหาแฟนคลับผู้โชคดีที่จะได้โชว์ฝีมือในการประดิษฐ์กระทงซึ่งทั้งแฟนๆ และหนุ่มคยูต่างก็ตั้งใจทำกระทงกันอย่างสุดฝีมือ ก่อนที่จะตัดสินหาผู้โชคดีที่จะได้ลอยกระทงกับ คยูฮยอน ด้วยการชั่งน้ำหนักของกระทง ทำเอาแฟนๆ ลุ้นน้ำหนักกระทงกันจนแทบจะลืมหายใจ ก่อนที่หนุ่ม คยูฮยอน จะควงคู่กับผู้โชคดีไปลอยกระทงด้วยกัน

 

คยูฮยอน

 

คยูฮยอน

 

หลังจากฉลองเทศกาลลอยกระทงกันเรียบร้อยแล้ว เหล่าแฟนคลับก็พร้อมใจกันเซอร์ไพรส์ คยูฮยอน บ้างด้วยการชูป้ายข้อความแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 1 ปีที่ คยูฮยอน ได้เดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยว พร้อมลูกโป่งยักษ์มอบให้เป็นของขวัญแทนคำยินดีและความรักความผูกพันจากแฟนๆ

 

คยูฮยอน

 

คยูฮยอน

 

งานนี้เรียกว่าแฟนคลับต่าง สุข! ปัง! สุด! กลับบ้านไปด้วยความประทับใจ… และติดตามความสนุกครั้งต่อไปของสาหร่ายทะเลมาชิตะได้ที่ www.facebook.com/MasitaSeaweed

 

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com