ลือสนั่น! สองซุป’ตาร์ เรน – คิมแตฮี เตรียมวิวาห์คริสต์มาสอีฟปีนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลือสนั่น! สองซุป’ตาร์ เรน – คิมแตฮี เตรียมวิวาห์คริสต์มาสอีฟปีนี้

สื่อเกาหลี Woman Sense เผยข่าว นักร้องซุปเปอร์สตาร์ เรน และนางฟ้าเกาหลี คิมแตฮี เตรียมย่องวิวาห์เงียบ 24 ธันวาคม – ต้นสังกัดโต้ข่าวทันควัน!

 

คิมแตฮี เรน

 

หลังจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(20 พ.ย.) นิตยสารรายเดือน Woman Sense ได้รายงานข่าวว่า นักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์เกาหลี เรน และนักแสดงสาวชื่อดัง คิมแตฮี วางแผนจะจัดพิธีวิวาห์อย่างเงียบๆ ในคริสต์มาสอีฟ 24 ธันวาคมที่จะถึงนี้ โดยทั้งคู่จะเชิญเพียงครอบครัวและคนใกล้ชิดเข้าร่วมงานเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ต้นสังกัดของทั้งสองซุป’ตาร์ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวอย่างทันควันแล้ว

 

โฆษกของ Lua Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงสาว คิมแตฮี ออกมากล่าวผ่านสื่อ eNEWS24 ว่า “คิมแตฮี ไม่ได้กำลังจะแต่งงานอย่างแน่นอนครับ เราตรวจสอบข่าวดังกล่าวแล้ว จริงอยู่ที่ทั้งคู่กำลังคบหากัน แต่ข่าวนั้นกลับรายงานว่าพวกเขากำลังจะแต่งงานรวมทั้งระบุวันที่ด้วย ซึ่งเรื่องนี้ไม่เป็นเรื่องจริงแม้แต่น้อยครับ”

 

คิมแตฮี

คิมแตฮี

 

เรน

เรน

 

ด้านต้นสังกัดของ เรน ก็ออกมาแสดงความเห็นในทิศทางเดียวกัน “รายงานข่าวจาก Woman Sense นั้นไม่เป็นความจริงเลย มันไม่สมเหตุสมผลแม้แต่น้อยที่ เรน และ คิมแตฮี จะกำลังจัดพิธีแต่งงานทั้งๆ ที่ทั้งคู่ไม่ได้รู้เรื่องพวกนี้เลยครับ”.

 

 

ข้อมูลจาก (1) (2) (3)

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com