มะริ ยะงุจิ เตรียมโชว์ไลฟ์คอนเสิร์ตใน Japan Festa in Bangkok 2016

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / มะริ ยะงุจิ เตรียมโชว์ไลฟ์คอนเสิร์ตใน Japan Festa in Bangkok 2016

สิ้นสุดสำหรับการรอคอย! มะริ ยะงุจิ (Mari Yaguchi) บินตรงมาไทย
แสดงไลฟ์คอนเสิร์ตบนเวที Japan Festa in Bangkok 2016
ชมฟรี!-กระหึ่มเซ็นทรัลเวิลด์!! เสาร์ที่ 23 มกราคม ปีหน้า

 

มะริ ยะงุจิ

 

สุดอลังการกับ 2 เวทีใหญ่ ในงาน โออิชิ กรีนที พรีเซนท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2016 ทั้งเวที Japan Expo และเวที Japan Festa in Bangkok 2016 ที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมประชันกิจกรรมสร้างสรรค์เต็มรูปแบบ ระหว่างวันที่ 22 – 24 มกราคม 2559 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ที่สร้างความสุขให้กับผู้หลงรักในความเป็นญี่ปุ่น จนกลายเป็นอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่หลายคนตั้งตารอคอย โดยได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยประกันชีวิตฯ จำกัด (มหาชน), บริษัท ปตท จำกัด (มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, โรงเรียนสอน ภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ และได้บริษัทฝีมือดี อย่าง บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด เป็นผู้ดำเนินงานในครั้งนี้

 

สำหรับเวที Japan Festa in Bangkok ที่ย่างเข้าสู่ปีที่ 11 เดินหน้างัดไม้เด็ด! ล่าสุด ดึง นักร้องหญิง มะริ ยะงุจิ (Mari Yaguchi) อดีตหัวหน้าวง มอร์นิ่ง มุสุเมะ บินตรงขึ้นแสดงไลฟ์คอนเสิร์ตบนเวที Japan Festa in Bangkok 2016 ในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2559 หน้าลานกิจกรรมห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เวิลด์ ที่สำคัญ ชมฟรีตลอดงาน!

 

มะริ ยะงุจิ

 

มะริ ยะงุจิ เป็นนักร้องหญิงชาวญี่ปุ่น สังกัดค่าย เฮลโล! โปรเจกต์ อดีตสมาชิกและหัวหน้าวงของกลุ่มนักร้องหญิงญี่ปุ่น มอร์นิ่ง มุสุเมะ, กลุ่มนักร้องย่อย ทัมโปโปะ(กลุ่มย่อยกลุ่มแรกของมอร์นิ่ง มุสุเมะ), กลุ่มนักร้องย่อย มินิโมนิ รุ่นก่อตั้ง, กลุ่มนักร้องย่อย ซิกซ์, และกลุ่มนักร้อง โรแมนซ์ เธอได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกรุ่นที่ 2 ของกลุ่มมอร์นิ่ง มุสุเมะ ผ่านโครงการ มอร์นิ่ง มุสุเมะ สึอิกะ ออดิชั่น ในปี พ.ศ. 2541 เธอทำให้ภาพลักษณ์และความก้าวหน้าของต้นสังกัดเฮลโล! โปรเจกต์ ทั้งดีและเพิ่มมากขึ้น โดยซิงเกิ้ลของมอร์นิ่ง มุสุเมะ ที่ชื่อ โคอิโนะ แดนซ์ไซท์ มีเนื้อเพลงอยู่ท่อนหนึ่งที่ มะริ จะต้องร้องคนเดียวว่า “เซ็กซี่บีม!” โดยท่อนเพลงสั้นๆ ท่อนนี้เองที่ทำให้เธอมีสัญลักษณ์ใหม่ โดยคำว่า “เซ็กซี่บีม” หรือ “ลำแสงเซ็กซี่” คำนี้ได้กลายเป็นวลีประจำปากของเธอและยังเป็นที่รู้กันในหมู่เพื่อนนักร้องและแฟนเพลงด้วย

 

Morning Musume – (8th Single) Koi No Dance Site
Youtube channel : Nadia Guzmán

 

หลังจากที่ มะริ ได้อำลาจาก มอร์นิ่ง มุสุเมะ เธอก็ได้หันไปสร้างงานเพลงเดี่ยว โดยผลงานชิ้นแรกมีชื่อว่า นิงิยากะนะฟูยุ ซึ่งเป็นเพลงที่ได้กลุ่มนักร้องรุ่นน้อง เบอร์รี่ซ์ โคโบ มาช่วยร้อง โดยเพลงนี้ยังมีท่อนที่เอาไปเชื่อมต่อกับเพลงซิงเกิลที่ชื่อ กัก 100 ไคบุงไอชิเตกูดาไซ ของวง เบอร์รี่ซ์ โคโบ ด้วย

 

ปัจจุบัน นอกจากงานเพลงแล้ว มะริ ยะงุจิ ยังได้ทำงานอื่นๆ อีก ทั้งการเป็นนักแสดงในละครโทรทัศน์ญี่ปุ่น เกียะรูซ่า หรือ เกิร์ลเซอร์เคิล และเป็นพิธีกรให้แก่รายการโทรทัศน์ ยะงุจิฮิโตริ และในรายการคอนเสิร์ตของ เฮลโล! โปรเจกต์ ด้วย และเธอยังได้รับเลือกให้เป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ อย่าง มิดทาวน์ทีวี และ Ciao TV โดยในรายการ Ciao TV นั้น มะริ ได้ทำหน้าที่พิธีกรร่วมกับสมาชิกสังกัด เฮลโล! โปรเจกต์เอกส์ อีก 7 คน

 

มะริ ยะงุจิ

 

ไม่เพียงแฟนคลับของนักร้องสาว มะริ ยะงุจิ ที่ไม่ควรพลาดเท่านั้น! โออิชิ กรีนที พรีเซนท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2016 ยังมีเหล่าไอดอลศิลปินดังจากประเทศญี่ปุ่นบินมาร่วมงานเพียบ!! ซึ่งต้องคอยติดตามว่าจะมีศิลปินไอดอลญี่ปุ่นคนไหนบ้างที่จะมาสร้างความสุขให้แฟนคลับชาวไทย นอกจากนั้นภายในงาน Japan Festa in Bangkok 2016 ยังเป็นเวทีให้เยาวชนไทยได้แสดงออกในหลากหลายรูปแบบ เช่น ได้สนุกกับการเต้นจากวงโคฟเวอร์ระดับประเทศพร้อมลุ้นทีมที่จะคว้ารางวัล Cover Dance of the Year 2016 และยังมีกิจกรรม Cosplay of the Year รวมถึงการเล่นดนตรี J-Live Music ในสไตล์ Pop, Anime และ J-Rock… พลาดไม่ได้ระหว่างวันที่ 22- 24 มกราคม 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สาวกและแฟนคลับศิลปินร่วมกิจกรรมได้ฟรี! และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.japanfesta.com และ www.japanexpothailand.com และwww.facebook.com/japanfesta

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com