คิม คิบอม ขนความพิเศษ เสิร์ฟแฟนมีตติ้งให้แฟนคลับไทยฟินสุดๆ!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิม คิบอม ขนความพิเศษ เสิร์ฟแฟนมีตติ้งให้แฟนคลับไทยฟินสุดๆ!

คิม คิบอม ขนกิจกรรมสุดพิเศษให้แฟนคลับสุดฟิน!
ใน KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU

 

คิม คิบอม

 

คิม คิบอม

 

เรียกได้ว่าส่งความฟินกันไปแบบเต็มพื้นที่จัดงานกันเลยทีเดียว สำหรับ KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว งานนี้หนุ่ม คิมคิบอม (Kim Kibum) ขนความพิเศษมากมายมามอบให้เหล่าแฟนคลับที่เฝ้ารอการกลับมาของเขากว่า 2 ปี

 

คิม คิบอม

 

คิม คิบอม

 

คิม คิบอม ปรากฏตัวบนเวทีสร้างความคึกคักให้กับแฟนคลับด้วยเพลงแนวฮิพฮอพ โดยได้เพื่อนสนิทของเขา อย่าง  ยอนแจอุก และ จุนกิ ที่บินตรงจากเกาหลีมาเป็นแขกรับเชิญบนเวที ไม่ใช่แค่แร๊พ แต่ คิบอม ยังเรียกเสียงกรี๊ดชุดใหญ่จากแฟนคลับด้วยการลงมาจากเวทีเพื่อร้องเพลงอย่างใกล้ชิด เมื่อพอถึงช่วงพุดคุยหนุ่มแก้มป่องก็บอกถึงเหตุผลในการชักชวนเพื่อนสนิททั้งสองมาร่วมโชว์ว่า เขาตั้งใจจะให้งานแฟนมีตติ้งครั้งนี้พิเศษที่สุด เลยตั้งใจชวนเพื่อนสนิทมาร่วมสร้างสีสัน หลังจากนั้น คิบอม ก็ได้เล่าถึงผลงานซีรี่ส์เรื่องใหม่ KISS MOMENT ซึ่งจะออกอากาศทางเว็บไซต์ของจีนในปีหน้า และไม่ลืมฝากให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน ก่อนที่เขาจะสัญญากับแฟนคลับว่าต่อไปนี้จะหาเวลามาหาแฟนคลับที่เมืองไทยให้บ่อยขึ้น ขอให้แฟนๆ รอเขากันด้วยล่ะ!

 

คิม คิบอม

 

ถึงช่วงเล่นเกม เกมแรกที่ คิม คิบอม จัดมาให้คือเกม Yes or No ซึ่งคัดเลือกผู้โชคดีจากแฟนคลับทั้งฮอลล์ที่สามารถตอบคำถามเกี่ยวกับเขาได้ถูกทุกข้อ โดยผู้โชคดีจะได้รับรางวัลสุดพิเศษก็จะต้องผ่านด่านเป่ายิงฉุบ ให้ชนะ คิบอม ซึ่งรางวัลที่ได้รับนั้นเป็นแฟนเซอร์วิสสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น คิบอมหยิกแก้ม, เซลฟี่กับคิบอม รวมทั้ง จับมือและอ้อมกอด ก่อนที่หนุ่มแก้มป่องจะเปลี่ยนเวทีแฟนมีตติ้งให้กลายเป็น ‘ห้องครัวของเชฟคิบอม’ เพื่อทำคิมบับและจูมกบับแก่แฟนคลับผู้โชคดีที่คัดเลือกจากการแสดงความสามารถพิเศษให้เขาได้ดู อย่าง การรำไทยและโชว์เต้น ฯลฯ ซึ่ง คิบอม ก็ร่วมรำและเต้นไปกับแฟนคลับทำเอาเรียกเสียงกรี๊ดในความน่ารักกันไปแบบดังสนั่นฮอลล์เลยทีเดียว

 

คิม คิบอม

 

คิม คิบอม

 

หลังจากนั้นก็เปลี่ยนอารมณ์มาเข้าสู่ช่วงโปรเจ็คจากแฟนๆ ซึ่งทันที่ที่ คิม คิบอม เห็นวีทีอาร์ที่แฟนคลับตั้งใจทำให้ก็ทำให้เขาถึงกับหลั่งน้ำตา ก่อนจะหันกลับมาเห็นป้ายข้อความที่แฟนๆ ชูให้ว่า “기벙… 안녕 !!! 나야 !!!” (คิบอม… สวัสดี!!! นี่เราเอง!!!)  โดย คิบอม กล่าวทิ้งท้ายงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ไว้ว่า กิจกรรมทั้งหมดที่จัดขึ้นนั้นไม่สำคัญว่าเขาจะเป็นศิลปินคนแรกที่ทำอะไรพิเศษๆ แบบนี้หรือไม่ แต่ความสำคัญคือเขาทำขึ้นเพราะอยากมีช่วงเวลาที่ดีๆ กับแฟนคลับชาวไทยที่มอบความรักให้กับเขาตลอดมา หลังจากนั้น คิบอม ก็เซอร์ไพร์สแฟนๆ กลับด้วยการร้องเพลงไทย ขอบคุณที่รักกัน มอบให้กับทุกคนเป็นการปิดท้าย KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU ส่งท้ายแฟนคลับทุกคนให้กลับบ้านกันแบบสุดฟิน!

 

คิม คิบอม

 

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่อไปของ คอสม่า พลัสส์ ได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ บริษัท คอสม่า พลัสส์ จำกัด www.facebook.com/CosmaPlusTH, ทวิตเตอร์ @CosmaPlusTH และ อินสตาแกรม @CosmaPlus

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com