‘เจได’ ไค, แบคฮยอน, เซฮุน EXO สุดเท่ในเอ็มวี Lightsaber

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ‘เจได’ ไค, แบคฮยอน, เซฮุน EXO สุดเท่ในเอ็มวี Lightsaber

ไค, แบคฮยอน และ เซฮุน สามสมาชิกบอยแบนด์ EXO (เอ็กโซ) สวมมาดอัศวินเจได ในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Lightsaber ที่ร่วมงานกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Star Wars: Episode VII – The Force Awakens

 

EXO_LIGHTSABER 02

 

EXO_LIGHTSABER 03

 

EXO_LIGHTSABER 04

 

หลังจากมีการเปิดเผยว่าถึงโปรเจ็คการร่วมงานกันครั้งใหญ่ระหว่างค่ายหนัง Walt Disney และต้นสังกัดเพลง K-POP ชื่อดัง SM Entertainment ในผลงานดิจิตอลซิงเกิ้ลเพลง Lightsaber ของ EXO ล่าสุดทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอที่หลายคนรอคอยก็ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว

 

เพลง Lightsaber เริ่มต้นด้วยเสียงลมหายใจอันเป็นเอกลักษณ์ของ Darth Vader ก่อนที่จะนำเข้าสู่ท่วงทำนองเพลงแนว synth-pop ผสมผสานด้วยสไตล์ดนตรี EDM และถ่ายทอดเนื้อเพลงซึ่งกล่าวถึงชายหนุ่มที่พร้อมจะมอบความรักให้แก่หญิงสาวเพื่อให้เธอก้าวออกจากความมืดมน ด้านมิวสิควิดีโอเพลง Lightsaber ได้สามหนุ่มสมาชิกของวง EXO อย่าง ไค, แบคฮยอน และ เซฮุน มาแสดงนำ ท่ามกลางสัญลักษณ์ซึ่งสื่อถึงภาพยนตร์เรื่อง Star Wars ไม่ว่าจะเป็น ดาบเลเซอร์ และไนท์คลับที่อนุญาตให้เหล่าเจไดเข้าได้เท่านั้น

 

EXO_LIGHTSABER (EXO | STAR WARS Collaboration Project)
Youtube channel : SMTOWN

 

EXO_LIGHTSABER 01

 

ภาพยนตร์เรื่อง Star Wars: Episode VII – The Force Awakens มีกำหนดเข้าฉายในประเทศเกาหลีในวันที่ 17 ธันวาคม ก่อนเข้าฉายที่อเมริกา 18 ธันวาคมนี้

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com