เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ April เหลือ 5 คน หลังหัวหน้าวง ‘ลาออก’!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ April เหลือ 5 คน หลังหัวหน้าวง ‘ลาออก’!

โซมิน หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ April (เอพริล) ประกาศถอนตัวออกจากวง – ต้นสังกัดสยบข่าวลือ ‘เตรียมดันให้เป็นสมาชิกใหม่ของวง KARA’

 

April

 

วันนี้(9 พ.ย.) มีการเปิดเผยว่า โซมิน หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ป April ศิลปินในสังกัด DSP Media ตัดสินใจออกจากวง ซึ่งสร้างความตกใจให้แก่แฟนคลับเป็นอย่างมากเนื่องจากวง April เพิ่งเดบิวต์ได้ไม่ถึง 3 เดือนเท่านั้น

 

April เพิ่งแจ้งเกิดในวงการเพลงเกาหลีอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงต้นฤดูร้อนที่ผ่านมา ด้วยผลงานเพลงเดบิวต์ Dream Candy ซึ่งสะกดสายตาแฟนๆ ด้วยภาพลักษณ์ที่น่ารักและบริสุทธิ์

 

[MV] APRIL(에이프릴) _ Dream Candy(꿈사탕)
Youtube channel : 1theK (원더케이)

 

DSP Media ชี้แจงว่า โซมิน ได้ปรึกษากับต้นสังกัดมาพักใหญ่แล้ว และทางค่ายก็เคารพการตัดสินใจที่เธอเลือกที่จะออกจากการเป็นสมาชิกของวง April โดยหลังจากนี้วง April จะทำกิจกรรมในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปที่มีสมาชิกเพียง 5 คน ฟาก โซมิน เองก็ยังคงเป็นศิลปินภายใต้การดูแลของ DSP Media ต่อไป

 

โซมิน เดบิวต์เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2012 ในฐานะสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง PURETTY ก่อนจะเข้าร่วมเป็นผู้แข่งขันในรายการ KARA Project และกลายมาเป็นสมาชิกของ April เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่จาก DSP Media ในที่สุด

 

[Teaser] APRIL(에이프릴) SOMIN(소민)
Youtube channel : DSPApril

 

อย่างไรก็ตาม ทาง DSP Media ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ว่า โซมิน ออกจากการเป็นสมาชิกของวง April เพื่อเตรียมเข้าเป็นสมาชิกใหม่ของ KARA เกิร์ลกรุ๊ปรุ่นพี่ร่วมค่าย

 

โซมิน April

 

 

ข้อมูลจาก tvdaily และ xportsnews

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com