ลี มินโฮ – ซอลฮยอน AOA เข้ารับการแต่งตั้งเป็น 'ทูตการท่องเที่ยวเกาหลี'

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลี มินโฮ – ซอลฮยอน AOA เข้ารับการแต่งตั้งเป็น 'ทูตการท่องเที่ยวเกาหลี'

ลี มินโฮ ซุปเปอร์สตาร์แดนกิมจิ และ ซอลฮยอน สมาชิกคนสวยของเกิร์ลกรุ๊ป AOA ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตการท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้

 

ลี มินโฮ - ซอลฮยอน AOA

 

ลี มินโฮ - ซอลฮยอน AOA

 

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ประธานาธิบดี ปาร์ค กึนฮเย เป็นประธานในพิธีแต่งตั้งให้ นักแสดงหนุ่ม ลี มินโฮ และไอดอลสาวมาแรง ซอลฮยอน AOA ได้รับเกียรติในการทำหน้าที่ “ทูตการท่องเที่ยวเกาหลีใต้” อย่างเป็นทางการ ซึ่งทั้งสองศิลปินไอดอลร่วมพิธีด้วยมาดสุขุม โดย ลี มินโฮ ดูหล่อเท่และสมาร์ทในชุดสูทสีดำ ฟากสาว ซอลฮยอน สวมชุดฮันบกสุดงดงาม

 

การทำหน้าที่ทูตการท่องเที่ยวของ ลี มินโฮ และ ซอลฮยอน ทางการท่องเที่ยวเกาหลีหวังว่าชื่อเสียงและความนิยมของทั้งคู่ในหมู่วัยรุ่นจะช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศเกาหลีใต้ เพิ่มปริมาณนักท่องเที่ยวในช่วงกิจกรรม The Visit Korea ซึ่งกำลังจะมีขึ้นในปี 2016-2018 และสร้างภาพจำสู่การจัดกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวซึ่งจะจัดขึ้นที่เมืองพยองชาง ในปี 2018 นี้ด้วย

 

ลี มินโฮ - ซอลฮยอน AOA

 

ลี มินโฮ - ซอลฮยอน AOA

 

ลี มินโฮ - ซอลฮยอน AOA

 

ก่อนหน้าที่ ลี มินโฮ และ ซอลฮยอน AOA จะทำหน้าที่ทูตการท่องเที่ยวของเกาหลีใต้ ก็เคยมีบุคคลผู้มีชื่อเสียงของเกาหลีใต้ที่ทำหน้าที่นี้มาแล้ว อาทิ เบยองจุน, นักสเกตสาวชื่อดัง คิมยุนอา และสาวๆ เกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation.

 

 

ข้อมูลจาก sportschosun ภาพจาก CheongWaDae”s fanpage

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com