BTOB ลัดฟ้ามาไทยกับแฟนมีตติ้ง 2015 BTOB FAN MEETING I MEAN IN BANGKOK

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / BTOB ลัดฟ้ามาไทยกับแฟนมีตติ้ง 2015 BTOB FAN MEETING I MEAN IN BANGKOK

โฟร์โนล็อค และ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ชวนเจ็ดหนุ่ม BTOB (บีทูบี) ลัดฟ้ามาเมืองไทยกับแฟนมีตติ้งความหมายดี 2015 BTOB FAN MEETING I MEAN IN BANGKOK (2015 บีทูบี แฟน มิตติ้ง ไอ มีน อิน แบงคอก)

 

2015 BTOB FAN MEETING  IN BANGKOK

 

 

หลังจากปล่อยอัลบั้มใหม่ I MEAN ได้ไม่นาน ผู้จัด โฟร์โนล็อค ก็รีบล็อคคิวพาเจ็ดหนุ่ม BTOB ที่ประกอบด้วย อึนกวัง, มินฮยอก, ชางซอบ, ฮยอนชิก, พีเนียล, อิลฮุน และ ซองแจ บินลัดฟ้ามาจัดแฟนมีตติ้งถึงเมืองไทยให้เหล่าเมโลดี้ชาวไทยได้ฟินกันอย่างใกล้ชิด พร้อมเปลี่ยนวันหยุดธรรมดาให้เป็นวันหยุดแสนพิเศษและอบอุ่นไปด้วยกำลังใจไปกับพวกเขาทั้งเจ็ด ใน 2015 BTOB FAN MEETING I MEAN IN BANGKOK ซึ่งจัดขึ้นที่ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

 

 

BTOB เปิดงานกันด้วยโชว์แบบจัดเต็มทั้งแสงสีเสียง กับเพลง WOW ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนแฟนได้เป็นอย่างดีตั้งแต่เริ่มโชว์ ก่อนที่หนุ่มๆ จะหยอดคำหวานถึงการรอคอยเพื่อมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งพร้อมพูดคุยทักทายอย่างเป็นกันเอง นอกจากนั้น BTOB ยังเล่าถึงผลงานเพลงในอัลบั้มที่สร้างกำลังใจให้กับคนที่ท้อแท้ผิดหวังหรือเสียใจว่า ‘ไม่เป็นไร แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี’ เหมือนกับงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ที่หนุ่มๆ ต่างก็มีส่วนร่วมในการคิดรูปแบบงานเพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะ จากนั้นจึงนำเข้าสู่ช่วง It’s Okay, It’s Okay ที่สมาชิกแต่ละคนต่างงัดความลับสุดแสบมาสารภาพกับเพื่อนในวง เรียกเสียงฮาจากแฟนๆ ได้สนั่น ซึ่งสุดท้ายสมาชิกในวงก็ต้องกอดกันแล้วบอกว่า “ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร” เพื่อสื่อว่าไม่มีเรื่องอะไรที่จะให้อภัยกันไม่ได้ แล้วจึงส่งเข้าเพลงความหมายดีๆ อย่าง It’s Okay และส่งเข้าสู่ช่วงกิจกรรม Way Back to Melodies ที่หนุ่มๆ เลือกคำอธิษฐานจากแฟนๆ ว่าอยากได้กำลังใจแบบไหนจาก BTOB พร้อมเลือกแฟนผู้โชคดีขึ้นมาเพื่อทำคำอธิษฐานนั้นให้เป็นจริง เรียกว่าฟินกันถ้วนหน้ากับกำลังใจสุดพิเศษแบบนี้

 

2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK

 

2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK

 

2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK

 

แต่ความฟินยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อหนุ่มๆ BTOB พร้อมใจกันตกแต่งเค้กสุดพิเศษในช่วง It’s Okay to say Happy Birthday เพื่อมอบให้กับแฟนคลับผู้โชคดีที่มีวันเกิดในช่วงเดือนพฤศจิกายน พร้อมกับอวยพรวันเกิดล่วงหน้าให้กับ อึนกวัง และ มินฮยอก อีกด้วย จากนั้นจึงส่งเข้าเพลง Way Back Home ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเพลงความหมายดีๆ จากอัลบั้มล่าสุด ที่เหล่าแฟนคลับต่างพร้อมใจกันชูป้าย 태국멜로디를 다시 만나러 와서 고마워태국멜로디를 다시 만나러 와서 고마워♡ แทนคำขอบคุณ BTOB ที่กลับมาหาเมโลดี้ไทยอีกครั้ง ทำเอาหนุ่มๆ ทั้งเซอร์ไพร้ส์และประทับใจแบบสุด ๆ

 

2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK

 

2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK

 

ต่อกันด้วยโชว์ชุดใหญ่ อย่างเพลง Beep Beep, 2nd Confession และ Like a Crystal ก่อนจะเพิ่มดีกรีความมันไปกับเพลง Thriller และ Insane ที่เหล่าแฟนคลับร่วมเนรมิตแสงสีในฮอลล์ด้วยแหวนไฟและแท่งไฟหลากสี ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยเพลง Shake it เรียกว่างานนี้ทั้งศิลปินแล้วแฟนคลับต่างมีความสุขไม่แพ้กัน เมื่อหนุ่มๆ บอกว่าแฟนๆ ทุกคนเป็นกำลังใจที่สำคัญและหวังว่าแฟนคลับทุกคนจะมีกำลังใจทุกครั้งที่ฟังเพลงหรือนึกถึง BTOB นอกจากนี้พวกเขาทั้ง 7 คน ยังสัญญาว่าจะกลับมาเมืองไทยอีกครั้งเมื่อมีโอกาสและจะไม่มีวันลืมค่ำคืนอันแสนอบอุ่นใจนี้อย่างแน่นอน

 

2015 BTOB FAN MEETING  IN BANGKOK

 

2015 BTOB FAN MEETING  IN BANGKOK

 

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่อไปจากโฟรโนล็อคได้ทาง www.facebook.com/4NOLOGUE และ www.instagram.com/4NOLOGUE

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com