ดงโฮ อดีต U-KISS เผยภาพแหวนแต่งงานและเรื่องราวชีวิตคู่

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ดงโฮ อดีต U-KISS เผยภาพแหวนแต่งงานและเรื่องราวชีวิตคู่

ดงโฮ อดีตสมาชิกบอยแบนด์ K-POP วง U-KISS (ยูคิส) เผยถึงเรื่องราวก่อนเข้าพิธีวิวาห์ของเขาและแฟนสาว “ผมไม่อยากให้เธอต้องเจ็บปวดครับ”

 

ดงโฮ u-kiss

 

หลังจากมีข่าวเปิดเผยออกมาว่า ดงโฮ อดีตน้องเล็กของบอยแบนด์วง U-KISS กำลังจะแต่งงานกับแฟนสาวราวกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ ก็เป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยถึงชีวิตคู่ที่กำลังจะเกิดขึ้นของเขา ผ่านข้อความซึ่งว่าที่เจ้าบ่าวเขียนผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว

 

   

 

 “สวัสดีครับ ผม ดงโฮ เอง นี่เป็นการออกมาทักทายครั้งแรกหลังจากมีข่าวเรื่องการแต่งงานของผมออกมาพักใหญ่เลยนะครับ ผมขอขอบคุณจากใจจริงสำหรับทุกคนที่ร่วมแสดงความยินดีและสนับสนุนการแต่งงานของผมนะครับ ผมจะใช้ชีวิตเป็นอย่างดีและมีความสุขครับ

 

  มีหลายคนที่กังวลด้วยเหตุผลที่ว่าผมแต่งงานตอนอายุยังน้อย จริงๆ แล้วการตัดสินใจครั้งนี้เกิดขึ้นจากตัวผมและว่าที่เจ้าสาว ซึ่งทั้งไตร่ตรอง วางแผน และตระเตรียมงานครับ ไม่ว่าจะอายุน้อยหรือมากเราเชื่อว่าชีวิตคู่จะมีความสุขได้ด้วยเหตุผลหลายอย่าง แม้ว่าเราทั้งคู่จะยังเด็กอยู่ก็จริงแต่เราเชื่อว่าเราจะใช้ชีวิตหลังแต่งงานอย่างมีความสุขได้หากเรามีความจริงใจต่อกันครับ        

 

 

นอกจากนั้น ดงโฮ ยังโพสภาพถ่ายของแหวนแต่งงานของเขา พร้อมแสดงความรักและห่วงใยต่อแฟนสาวซึ่งไม่ใช่คนดังเอาไว้ด้วย “ภาพนี้คือภาพแหวนแต่งงานของเราครับ โปรดอย่าใช้รูปของแหวนวงอื่นนะครับ เมื่อข่าวเรื่องการแต่งงานซึ่งเป็นชีวิตส่วนตัวของผมถูกเปิดเผย ทำให้ผมกังวลถึงความรู้สึกของเจ้าสาวครับ ผมไม่อยากให้เธอต้องเจ็บปวดเลย อย่างไรก็ตามผมจะเปิดเผยข้อมูลมากกว่านี้หลังจากถ่ายภาพพรีเวดดิ้งเรียบร้อยแล้วนะครับ ขอบคุณครับ”

 

ดงโฮ เกิดในปี 1994 และมีอายุ 21 ปีในปีนี้ เขาเดบิวต์ในฐานะสมาชิกของวง U-KISS เมื่อปี 2008 ก่อนจะถอนตัวออกจากวงเมื่อสองปีก่อน โดยขณะนี้ ดงโฮ กำลังมุ่งมั่นในงานด้าน DJ ในนาม DJ. Rushing Justin.

 

U-KISS(유키스) / Standing Still M/V Full ver
Youtube channel : U-KISS

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com