สนุกสุดฟิน(ทั้งน้ำตา!) WONDER GIRLS มอบแฟนปาร์ตี้ในคืนฮาโลวีน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สนุกสุดฟิน(ทั้งน้ำตา!) WONDER GIRLS มอบแฟนปาร์ตี้ในคืนฮาโลวีน

โฟร์โนล็อค และ เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จัดเต็มความสนุกในค่ำคืนฮาโลวีนกับสี่สาวสุดฮอต
WONDER GIRLS FAN PARTY IN BANGKOK : TRICK & GREET
(วันเดอร์ เกิร์ลส แฟน ปาร์ตี้ อิน แบงคอก : ทริค แอนด์ กรี๊ด)

 

 

 

 

WONDER GIRLS FAN PARTY IN BANGKOK

 

เรียกว่าไม่ทำให้เหล่า วันเดอร์ฟูล ชาวไทยผิดหวังเลย (Wonderful : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ Wonder Girls) เมื่อ โฟร์โนล็อค และ เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ คว้าตัวสี่สาว WONDER GIRLS (วันเดอร์ เกิร์ลส) ทั้ง ยูบิน, เยอึน, ซอนมี และ ฮเยริม กลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้กลับมาหาแฟนๆ ชาวไทยถึง 6 ปี พร้อมพลิกโฉมจากเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตเป็นเกิร์ลแบนด์สุดเซ็กซี่ มาสนุกร่วมกันกับแฟนปาร์ตี้ในค่ำคืนฮาโลวีนสุดพิเศษ เพื่อวันเดอร์ฟูลชาวไทยโดยเฉพาะ ในงาน WONDER GIRLS FAN PARTY IN BANGKOK : TRICK & GREET ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ

 

WONDER GIRLS FAN PARTY IN BANGKOK

 

WONDER GIRLS เปิดตัวด้วยโชว์พิเศษ 3 เพลงรวด ซึ่งทั้งสี่สาวก็อวดฝีมือการเล่นดนตรีแบบแบนด์เวอร์ชั่นด้วยตัวเอง เริ่มงานด้วยเพลงจากอัลบั้มใหม่ล่าสุด I Feel You แล้วต่อเนื่องด้วยเพลงฮิตซึ่งแฟนทุกคนร้องตามกันได้ อย่าง Nobody และ Tell Me ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคักและโปรดักชั่นแสง-สี-เสียงแบบจัดเต็ม ก่อนที่พวกเธอจะพักทักทายวันเดอร์ฟูลชาวไทยอย่างเป็นกันเอง ฟากแฟนๆ ชาวไทยเองก็เตรียมเซอร์ไพร้ส์แรกเป็นเค้กก้อนโตเพื่ออวยพรวันเกิดย้อนหลังให้แก่ ยูบิน พร้อมๆ กับเสียงร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ดังสนั่น ทำเอาสาวเท่ของวงถึงกับยิ้มปลื้ม

 

WONDER GIRLS FAN PARTY IN BANGKOK

 

นอกจากสี่สาว WONDER GIRLS จะเรียกเสียงกรี๊ดด้วยคอสตูมแฟนซีรับกระแสฮาโลวีนแล้ว พวกเธอยังร่วมเล่นเกมในธีมวันปล่อยผี ทั้งเกม Trick or Treat และเกมห้องหุ่นผี ที่ทั้งสนุกสนานและมอบความใกล้ชิดให้กับแฟนคลับอย่างเต็มอิ่มให้สมกับความคิดถึง ก่อนเข้าช่วงโชว์กันต่อด้วยเพลงแดนซ์จังหวะสนุก ทั้ง Back, Candle และ Like This แล้ว WONDER GIRLS ก็ต้องเซอร์ไพร้ส์กันอีกครั้งเมื่อวันเดอร์ฟูลชาวไทยเตรียมคลิปวิดีโอสุดพิเศษซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่แฟนคลับชาวไทยมีมอบให้พวกเธอเสมอมา แม้จะต้องรอคอยกันยาวนานแค่ไหนแต่ในที่สุดก็ถึงวันนี้วันที่ WONDER GIRLS กลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง โดยแฟนๆ ทั่วทั้งฮอลล์ยังพร้อมใจกันชูป้ายกระดาษที่มีข้อความว่า “ALWAYS STAY TOGETER” ทำเอา ยูบิน, เยอึน, ซอนมี และ ฮเยริม ซาบซึ้งและกล่าวขอบคุณทั้งน้ำตาเลยทีเดียว

 

 


Thai Wonderfuls Project – Thank you
Youtube channel : Greanderful

 

 

ความสนุกยังมีเสิร์ฟให้อย่างต่อเนื่องด้วยอังกอร์ช่วงท้ายงานซึ่งทำเอาแฟนๆ ต้องลุกขึ้นมาเต้นกับ Dance version ของเพลงฮิต อย่าง Tell Me และ Nobody เป็นการฉลองค่ำคืนฮาโลวีนด้วยแฟนปาร์ตี้ที่เต็มอิ่มและประทับใจทั้ง WONDER GIRLS และวันเดอร์ฟูลชาวไทยเป็นที่สุด

 

WONDER GIRLS FAN PARTY IN BANGKOK

 

WONDER GIRLS FAN PARTY IN BKK

 

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมความสนุกครั้งต่อไปจาก โฟร์โนล็อค ได้ทาง www.facebook.com/4NOLOGUE และ www.instagram.com/4NOLOGUE

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com