เตรียมสัมผัสเสน่ห์ชายหนุ่มทั้งหก! DAY6 เยือนไทย 12 ธันวาคมนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เตรียมสัมผัสเสน่ห์ชายหนุ่มทั้งหก! DAY6 เยือนไทย 12 ธันวาคมนี้

แฟนเพลง K-POP เตรียมตั้งรับ-สัมผัสเสน่ห์ชายหนุ่มทั้งหก!
DAY6 มิวสิคแบนด์วงแรกจาก JYP. จ่อจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย
DAY6 The 1st Live & Meet in Bangkok 2015 12 ธันวาคมนี้

 

 

 

 

 

หลังจากทาง BeUS Production (บีอุส โปรดักชั่น) บริษัทชั้นนำในการสรรหาความบันเทิงสู่ผู้ชมทุกเพศทุกวัย ได้ประกาศเตรียมจัดงาน DAY6 The 1st Live & Meet in Bangkok 2015 (เดย์ซิก เดอะ เฟิร์ส ไลฟ์ แอนด์ มีท อิน แบงคอก 2015) ท่ามกลางกระแสตอบรับอย่างดี ซึ่งแม้แฟนๆ หลายคนอาจจะเคยคุ้นหน้าคุ้นตาหกหนุ่มสมาชิกกันมาบ้าง แต่นี่จะเป็นครั้งแรกที่ DAY6 มิวสิคแบนด์วงแรกของสังกัด JYP Entertainment ที่กำลังมาแรงและน่าจับตามองในวงการเพลงเกาหลีจะมาเยือนเมืองไทย เพราะฉะนั้นสาวกเพลง K-POP ชาวไทยก็ไม่ควรพลาดที่จะรู้จักพวกเขาให้มากขึ้นเช่นกัน!

 

ซองจิน

ซองจิน DAY6

 

เจ

พัคเจฮยอง DAY6

 

จุนฮยอก

อิมจุนฮยอก DAY6

 

ก่อนที่หกหนุ่ม ซองจิน (Sung Jin) หัวหน้าวง ร้องนำและกีตาร์, เจ (Jae) ร้องนำ แร๊พและกีต้าร์, จุนฮยอก (Jun Hyeok) ร้องนำและคีย์บอร์ด, ยองเค (Young K) ร้องนำ แร๊พและเบส, วอนพิล (Won Pil) ร้องนำและซินธ์คีย์บอร์ด และ โดอุน (Do Woon) น้องเล็กและมือกลอง จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในนาม DAY6 และเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วในขณะนี้ สมาชิกของวงต่างเคยมีผลงานจากการเข้าร่วมรายการวาไรตี้และรายการเพลงหลายรายการมาแล้วมากมาย อาทิ SBS K-pop Star, MNET Who is next ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เป็นเครื่องพิสูจน์ได้เป็นอย่างดีว่าพวกเขามีความสามารถทางดนตรีอย่างล้นเหลือตั้งแต่ยังไม่เปิดตัว และจากการทำกิจกรรมต่างๆ ที่ผ่านมาบวกกับฝีมือทางดนตรีอันมีเสน่ห์ทำให้ทั้งหกหนุ่มมีกลุ่มแฟนเพลงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ก่อนที่เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2015 ที่ผ่านมา DAY6 จึงเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยเพลง Congratulations ผลงานจากมินิอัลบั้มแรก The Day ซึ่งหกหนุ่ม DAY6 ได้แสดงถึงความสามารถอย่างเต็มที่ ทั้งการร่วมแต่งและเรียบเรียงเพลงทุกเพลงในอัลบั้ม รวมทั้งโชว์ฝีมือการเล่นดนตรีแต่ละชนิดซึ่งเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่น่าติดตาม

 

ยองเค

คังยองฮยอน DAY6

 

วอนพิล

คิมวอนพิล DAY6

 

โดอุน

ยุนโดอุน DAY6

 

และอีกไม่นานแฟนๆ ชาวไทยก็จะได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจาก DAY6 พร้อมการแสดงความสามารถทางดนตรีของพวกเขาที่จะมาสะกดแฟนๆ ชาวไทย ในงาน DAY6 The 1st Live & Meet in Bangkok 2015 (เดย์ซิก เดอะ เฟิร์ส ไลฟ์ แอนด์ มีท อิน แบงคอก 2015) ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่ 12 ธันวาคม 2558 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 บัตรราคา 4,500 / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่เวลา 10.00 น.ของวันที่ 31 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา *สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 4500 บาทจะได้ Hi-Touch อย่างใกล้ชิดกับทั้ง 6 หนุ่มทุกที่นั่ง นอกจากนั้นบัตรทุกราคา-ทุกที่นั่งยังมีสิทธิ์ลุ้น Group Photo และ Poster พร้อมลายเซ็นของ DAY6 อีกด้วย!

 

 

DAY6 The 1st Live & Meet in Bangkok 2015

 

beus

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com