ความน่ารักนี้! JungSister เจสสิก้า-คริสตัล จับมือออกงานคู่กัน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ความน่ารักนี้! JungSister เจสสิก้า-คริสตัล จับมือออกงานคู่กัน

JungSister สองพี่น้องตระกูลจอง เจสสิก้า จอง อดีตสมาชิกวง Girls’ Generation และ คริสตัล สาวสวยแห่งเกิร์ลกรุ๊ป f(x) จับมือออกงานคู่กัน ในแคมเปญการกุศลของนิตยสาร W Korea

 

คริสตัล เจสสิก้า

 

วานนี้(27 ต.ค.) คนดังเกาหลีมากหน้าหลายตารวมตัวกันในงานการกุศล Love Your W แคมเปญรณรงค์เพื่อป้องกันและให้ความรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านม ซึ่งนิตยสารแฟชั่น W Korea จัดขึ้น ณ โรงแรม Four Seasons กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยความสนใจของแฟนคลับและกองทัพสื่อมวลชนพุ่งไปยังการควงคู่กันออกงานของสองพี่น้อง เจสสิก้า จอง และ คริสตัล f(x)

 

คริสตัล เจสสิก้า

 

เจสสิก้า  เจสสิก้า

 

เจสสิก้า และ คริสตัล ปรากฏตัวในลุคคล้ายกัน ด้วยชุดเดรสสั้นสีดำดูคลาสสิคที่แมตช์กับรองเท้าส้นสูง สองพี่น้องจับมือกันเดินพรมแดงและถ่ายภาพคู่ ฉายความสัมพันธ์อันแสนอบอุ่น

 

 

เจสสิก้า ยุติบทบาทการเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง Girls’ Generation ก่อนจะออกจากสังกัด SM Entertainment อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2015 ที่ผ่านมา(อ่านข่าวเก่า) จึงทำให้แฟนๆ หลายคนแสดงความกังวลว่า การออกงานคู่กันของสองพี่น้อง เจสสิก้า และ คริสตัล ซึ่งเป็นสมาชิกของวง f(x) เกิร์ลกรุ๊ปภายใต้การดูแลของ SM Entertainment นั้นจะเกิดปัญหาหรือไม่.

 

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com