ชานยอล – ทิฟฟานี่ นำทีมศิลปินรับเชิญ ร่วมแจม Unpretty Rapstar 2

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชานยอล – ทิฟฟานี่ นำทีมศิลปินรับเชิญ ร่วมแจม Unpretty Rapstar 2

ชานยอล สมาชิกบอยแบนด์ EXO และ ทิฟฟานี่ จาก Girls’ Generation เตรียมร่วมรายการเซอร์ไววัลเฟ้นหาสุดยอดแร๊พเปอร์หญิง Unpretty Rapstar 2

 

ชานยอล - Heize

 

แฟนคลับ K-POP เตรียมกรีีด! เมื่อสองไอดอลหนุ่มสาว ชานยอล EXO และ ทิฟฟานี่ Girls’ Generation จะปรากฏตัวในรายการเฟ้นหาสุดยอดแร๊พเปอร์หญิงสุดฮิต Unpretty Rapstar ซีซั่นที่ 2

 

ชานยอล ได้ร่วมบันทึกเทปรายการ Unpretty Rapstar 2 รอบสุดท้ายไปแล้วเมื่อวานนี้(26 ต.ค.) โดย ชานยอล ร่วมแสดงกับหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน Heize ในเพลง Don’t Earn Money โดยหลังจากสิ้นสุดการบันทึกรายการ ความลับก็ไม่ใช่ความลับอีกต่อไปเมื่อผู้ชมในสตูดิโอได้เปิดเผยข้อมูลผ่านช่องทางโซเชี่ยล รวมทั้งกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า นักร้องสาว ทิฟฟานี่ แห่ง Girls’ Generation ก็อยู่ที่สตูดิโอด้วยเช่นกัน

 

ดูผลงานการแร๊พสุดเท่ของสาว Heize

 

UNPRETTY RAPSTAR2 [MV] #2 TRACK. Me, Myself & I (Prod. by 버벌진트) – 헤이즈 (Feat. 제시, 휘성) 150925 EP.3
Youtube channel : Mnet (K-Pop)

 

ล่าสุดทีมงาน mnet ได้ยืนยันข้อมูลดังกล่าวว่า เป็นความจริงที่ ชานยอล และ ทิฟฟานี่ จะร่วมแสดงในรายการเทปสุดท้าย โดยแฟนๆ สามารถติดตามรายการ Unpretty Rapstar 2 เทปนี้ได้ในวันที่ 13 พฤศจิกายน

 

ทิฟฟานี่ Girls' Generation

 

 

[อัพเดท] สำนักข่าว OSEN รายงานเพิ่มเติมว่า นอกจาก ชานยอล EXO และ ทิฟฟานี่ Girls’ Generation แล้ว ในรอบตัดสินของรายการ Unpretty Rapstar 2 ยังเต็มไปด้วยศิลปินรับเชิญอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แร๊พเปอร์หนุ่ม เบสิค, ฮันเฮ, สาวเสียงดี ซูฮยอน Akdong Musician รวมทั้ง อิลฮุน สมาชิกบอยแบนด์ BTOB ด้วย.

 

Unpretty Rapstar guest

 

 

ข้อมูลจาก mydaily และ OSEN

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com