INFINITE จัดเต็มคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ในไทย สนุกครบรสสมการรอคอย!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / INFINITE จัดเต็มคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ในไทย สนุกครบรสสมการรอคอย!

2015 INFINITE 2nd WORLD TOUR IN BANGKOK [INFINITE EFFECT]
จัดเต็ม! สนุกครบรสสมการรอคอยมากว่าสองปี

 

2015 INFINITE 2nd WORLD TOUR IN BANGKOK [INFINITE EFFECT]

 

2015 INFINITE 2nd WORLD TOUR IN BANGKOK [INFINITE EFFECT]

 

ฮอตถึงขั้นต้องจัดคอนเสิร์ตถึงสองวัน-สองรอบเลยทีเดียว! สำหรับ INFINITE (อินฟินิท) บอยแบนด์ K-POP สุดฮอต ที่มีสมาชิกเจ็ดหนุ่ม ประกอบไปด้วย คิมซองกยู (Kim Sung Kyu), จางดงอู (Jang Dong Woo), นัมอูฮยอน (Nam Woo Hyun), อีโฮวอน (Lee Ho Won), อีซองยอล (Lee Sung Yeol), คิมมยองซู (Kim Myung Soo/L) และ อีซองจง (Lee Sung Jong) ที่เดินทางมาเมืองไทยเพื่อโชว์ 2015 INFINITE 2nd WORLD TOUR IN BANGKOK [INFINITE EFFECT] คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งที่สองของพวกเขา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 24 และ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา

 

2015 INFINITE 2nd WORLD TOUR IN BANGKOK [INFINITE EFFECT]

 

เปิดเวที 2015 INFINITE 2nd WORLD TOUR IN BANGKOK [INFINITE EFFECT] ด้วยวีทีอาร์สุดเท่ห์ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากอินสปิริทไทยได้สนั่นฮอลล์ทันที ก่อนที่สมาชิก INFINITE ทั้งเจ็ดจะปรากฏตัวบนเวทียกสูงแล้วเริ่มเสิร์ฟความมันแบบ 3 เพลงรวด ทั้ง BTD, Paradise และ Be Mine เจ็ดหนุ่มแนะนำตัวอย่างเป็นทางการกับอินสปิริทไทยที่ไม่ได้เจอมานานกว่าสองปีแล้วไปต่อกันด้วยเพลงแดนซ์ อย่าง Destiny ต่อเนื่องด้วย Tic Toc, Walk to Remember และตามด้วยเพลงหวานๆ เอาใจแฟนๆ อย่าง Love Letter ซึ่งช่วงเพลงนี้พวกเขาได้เตรียมความพิเศษส่งจรวดพร้อมลายเซ็นร่อนแจกให้กับแฟนๆ ในฮอลล์ได้เก็บความฟินกลับบ้านกันด้วย

 

2015 INFINITE 2nd WORLD TOUR IN BANGKOK [INFINITE EFFECT]

 

ต่อด้วยช่วงโซโล่และยูนิตพิเศษของเหล่าสมาชิก เริ่มด้วย อูฮยอน ในเพลง Everyday ตามด้วยความเท่ห์ในสไตล์ฮิพฮอพและการเต้นสุดคูลของสองหนุ่มดูโอ้ Infinite H ดงอู และ โฮย่า กับ ในเพลง Sorry,I’m busy และ Pretty ต่อด้วย Kontrol โซโล่เดี่ยวของลีดเดอร์มาดเท่ห์ ซองกยู แล้วเติมความสดใสให้กับทั้งคอนเสิร์ตด้วยโชว์จาก ซองจง, แอล และ ซองยอล แห่งยูนิต Infinite F ในเพลง Heartthrob และ My girl ซึ่งสามหนุ่มเดินลงจากเวทีเพื่อไปแจกตุ๊กตาหมีสุดน่ารักให้กับแฟนๆ อย่างใกล้ชิดอีกด้วย

 

2015 INFINITE 2nd WORLD TOUR IN BANGKOK [INFINITE EFFECT]

 

มาถึงช่วงโชว์เพลงมันๆ กันต่อ กับเพลง For You, Julia, Nothing Over, Trust Me และ Cover Girl รวมทั้งเจ็ดหนุ่มก็ไม่ลืมที่จะขนเพลงฮิตติดหู อย่าง Back, Chaser และเพลง Bad จากอัลบั้มล่าสุด Reality มาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ร้องได้เต้นร่วมกัน แล้วเสิร์ฟช่วงอังกอร์ด้วยเพลง Come Back Again โดยในช่วงท้ายของคอนเสิร์ต INFINITE ได้กล่าวกับอินสปิริทไทยอย่างสุดซึ้ง เริ่มจาก แอล “เวิลด์ทัวร์ที่นี่เป็นที่ที่สุดยอดของผมเลยครับ ที่ผ่านมาเสียดายที่ไม่ได้มีโอกาสมาเมืองไทยบ่อยๆ คราวหน้าจะพยายามมาให้บ่อยขึ้นครับ” ด้าน โฮย่า พูดเป็นภาษาไทยล้วนๆ อย่างชัดแจ๋วว่า “ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ ในใจผมมีแต่พวกคุณ พวกคุณรักพวกเรานานๆนะครับ ผมจะกลับมาที่นี่เร็วๆ นะครับ” ฟาก อูฮยอน ยังเผยความในใจด้วยว่า “ดีใจมากๆ ที่ได้มาเมืองไทยอีกครั้ง เสียงเชียร์ของอินสปิริทไทยแบบนี้เป็นเสียงที่อยากฟังมากเลยครับ มีคำว่า ‘จากลา’ แต่ก็มีคำว่า ‘เจอกันอีกครั้ง’ เหมือนกัน ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีนี้อีกครั้ง… ผมจะคิดถึงทุกๆคน น่ารักจุงเบย รักนะจุ๊บจุ๊บ (ภาษาไทย)” แล้ว INFINITE ก็ขอปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลงความหมายดีๆ อย่าง Together เป็นเพลงอำลาส่งท้ายท่ามกลางโปรเจ็คพิเศษจากอินสปิริทไทยด้วยแสงไฟสีขาวทั่วทั้งฮอลล์ที่ส่งตรงไปยัง INFINITE ปิดท้ายคอนเสิร์ต 2015 INFINITE 2nd WORLD TOUR IN BANGKOK [INFINITE EFFECT] อย่างอบอุ่นและสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว.

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com