โหดจัด! บอยแบนด์เกาหลีถูกแฟนคลับเหวี่ยงใส่ เพราะไม่เซอร์วิส!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โหดจัด! บอยแบนด์เกาหลีถูกแฟนคลับเหวี่ยงใส่ เพราะไม่เซอร์วิส!

คลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์จากกิจกรรมแจกลายเซ็นของบอยแบนด์ K-POP วง SEVENTEEN (เซเว่นทีน) เป็นที่พูดถึงในวงกว้าง หลังจากแฟนคลับชาวจีนแสดงกิริยาไม่เหมาะสม เพียงเพราะหนึ่งในสมาชิกไม่แสดงความสนใจเธอตามที่คาดหวัง

 

โจชัว SEVENTEEN

 

ตะลึงกันทั่ววงการแฟนคลับศิลปินเกาหลีเลยทีเดียว หลังมีสาวชาวจีนดีกรีผู้ดูแลเวบไซต์แฟนคลับของ โจชัว สมาชิกวง SEVENTEEN เธอโมโหนักร้องหนุ่มที่ไม่แสดงความใส่ใจอย่างที่คาดหวัง จนทำให้เธอควบคุมอารมณ์โกรธไว้ไม่อยู่และแสดงกิริยาอย่างไม่มีมารยาทต่อหน้าเหล่าศิลปินและแฟนคลับที่ไปร่วมกิจกรรมแจกลายเซ็นของบอยแบนด์วง SEVENTEEN ซึ่งจัดเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

[Fancam] SEVENTEEN 세븐틴 Fansign JOSHUA 조슈아 / SEUNGKWAN 승관
Youtube channel : Jinhee Park

 

จากคลิปวิดีโอซึ่งแฟนคลับบันทึกไว้ได้ ทำให้เห็นว่าแฟนคลับชาวจีนคนดังกล่าวซึ่งกำลังรอรับลายเซ็นจาก โจชัว กระแทกโปสการ์ดสำหรับเซ็นลงกับโต๊ะอย่างแรงและไถลแผ่นกระดาษใส่ โจชัว อย่างฉุนเฉียว ทำเอาสมาชิกวง SEVENTEEN และผู้มาร่วมงานคนอื่นๆ ถึงกับตกตะลึง ก่อนที่จะมีทีมงานมาพาตัวแฟนคลับผู้ก่อเหตุออกจากงานไป

 

วง SEVENTEEN

SEVENTEEN

 

แฟนคลับสาวคนนี้เขียนข้อความผ่านช่องทางโซเชี่ยลส่วนตัวด้วยอารมณ์ที่คุกรุ่นว่า โจชัว แสดงใบหน้าที่บึ้งตึงและไม่ใส่ใจเธอทั้งๆ ที่เธอเสียเงินไปมากมายเพื่อสนับสนุนนักร้องหนุ่ม ก่อนที่ในเวลาต่อมาแฟนคลับสาวชาวจีนคนนี้จะออกมาเขียนข้อความขอโทษที่แสดงกิริยาที่ไม่เหมาะสม รวมทั้งถอนตัวออกจากกลุ่มแฟนคลับและปิดเวบไซต์ของเธอลง

 

อย่างไรก็ตาม เหล่าแฟนคลับของวง SEVENTEEN ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นและชี้แจงสาเหตุที่ โจชัว ไม่สดใสในกิจกรรมแจกลายเซ็นที่จัดขึ้น เป็นเพราะนักร้องหนุ่มเจ็บตา พร้อมโพสภาพถ่ายดวงตาที่บวมเป่งของ โจชัว ไว้เป็นหลักฐานด้วย.

 

โจชัว SEVENTEEN

 

 

ข้อมูลจาก koreaboo
Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com