แฟนซีรี่ส์เมืองไทยเตรียมสะดุดรัก จูวอน ใน Nodame Cantabile

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนซีรี่ส์เมืองไทยเตรียมสะดุดรัก จูวอน ใน Nodame Cantabile

จูวอน พร้อมทำให้แฟนซีรี่ส์ ‘สะดุดรัก!’
ซีรีี่ส์เกาหลีเรื่องฮิต สะดุดรัก นักเปียโน (Nodame Cantabile) ออนแอร์ในไทย
ทุกคืนวันจันทร์–อังคาร ทางช่อง PPTV

 

จูวอน Nodame Cantabile

 

จูวอน Nodame Cantabile

 

สะดุดรัก นักเปียโน (Nodame Cantabile) ซีรี่ส์แนวรักโรแมนซ์-ดราม่า และดนตรีคลาสสิก ที่ถูกถ่ายทอดผ่าน ชายูจิน ซึ่งรับบทโดยนักแสดง-นักร้องหนุ่มเสียงดี จูวอน ซึ่งมาสวมบทบาทนักเรียนดนตรีเปี่ยมพรสวรรค์ด้านดนตรีอย่างเพอร์เฟ็ค และเขามีความฝันที่จะเป็นคอนดักเตอร์ แต่เพราะอุปสรรคในความกลัวของ ชายูจิน ที่ไม่กล้าเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศด้านดนตรีเพราะกลัวเครื่องบิน และจะเดินทางไปโดยเรือก็กลัวเรือจม จึงทำให้เขาพลาดโอกาสที่จะไปศึกษาต่อ จนเมื่อมาเจอกับ ซอลแนอิล(รับบทโดย ชิม อึนคยอง) หญิงสาวนักเล่นเปียโนทรงเสน่ห์ ซึ่งภายนอกดูเหมือนเป็นแค่ผู้หญิงที่ใช้ชีวิตอย่างไร้ระเบียบ แต่ความจริงเธอมีฝีมือในการเล่นเปียโนที่ซ่อนไว้… การพบกันของทั้งคู่จะช่วยให้จิตใจของ ชายูจิน ดีขึ้นหรือไม่!?! ติดตามชมได้ในซีรี่ส์ สะดุดรัก นักเปียโน (Nodame Cantabile)

 

จูวอน Nodame Cantabile

 

สำหรับใครที่เคยติดตามซีรี่ส์ที่ทาง PPTV HD เคยนำมาออกอากาศ ในเรื่อง Good Doctor ที่มีพระเอกหนุ่ม จูวอน แสดงนำ สำหรับซีรี่ส์ สะดุดรัก นักเปียโน (Nodame Cantabile) ก็จะเป็นอีกครั้งที่แฟนๆ จะได้เห็นหนุ่ม จูวอน ในบทบาทใหม่ จาก ‘คุณหมอ’ มาเป็น ‘นักดนตรีคลาสสิก’ ซึ่งก่อนแสดงซีรี่ส์เรื่องนี้ จูวอน ก็ตั้งใจฝึกซ้อมเปียโนและไวโอลิน รวมทั้งการเป็นวาทยากร เป็นระยะเวลากว่า 5 เดือน เพื่อให้สมกับบทบาทของนักเรียนดนตรีที่มีฝีมือการเล่นที่เพอร์เฟ็ค จนทำให้เขาได้รับรางวัล ‘นักแสดงขวัญใจมหาชน’ จากงานประกาศผลรางวัล เคบีเอส ดราม่า อวอร์ด ปี 2014

 

จูวอน Nodame Cantabile

 

จูวอน Nodame Cantabile

 

ติดตามชมซีรี่ส์ สะดุดรัก นักเปียโน (Nodame Cantabile) ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 21.15-22.45 น. ทาง ช่อง PPTV HD ช่อง 36 นำแสดงโดย จูวอน (Joo Won) รับบท ชายูจิน (Cha Yoo-jin) และ ชิม อึนคยอง (Shim Eun Kyung) รับบท ซอลแนอิล (Seol Nae-li) เริ่มออกอากาศแล้ววันนี้.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com