หมดวง! รยออุค – คยูฮยอน Super Junior จ่อรับใช้ชาติปีหน้า

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / หมดวง! รยออุค – คยูฮยอน Super Junior จ่อรับใช้ชาติปีหน้า

รยออุค และ คยูฮยอน สองสมาชิกบอยแบนด์ K-POP วง Super Junior (ซุปเปอร์จูเนียร์) ชักแถวเตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติ ถัดจาก ชีวอน

 

คยูฮยอน-รยออุค Super Junior

 

หลังจาก อึนฮยอก และ ทงเฮ เข้ารับกรมฯ ตามหน้าที่ของชายชาติเกาหลีไปไม่นาน ไม่เพียงแค่หนุ่มฮอต ชีวอน ที่จ่อจะเข้ากรมในวันที่ 19 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้เท่านั้น แต่ยังมีสมาชิกของ Super Junior ซึ่งเตรียมชักแถวเตรียมรับใช้ชาติอีก

 

รายการโทรทัศน์ Entertainment Relay ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้สัมภาษณ์ ชีวอน เกี่ยวกับบทบาทการแสดงซีรี่ส์เรื่องฮิต She Was Pretty ของเขา โดยในการสัมภาษณ์นี้นักร้องหนุ่มยังเปิดเผยด้วยว่า เพื่อนร่วมวง อย่าง รยออุค และ คยูฮยอน วางแผนที่จะเข้ากรมถัดจากตัวเขา

 

ชีวอน Super Junior

 ชีวอน Super Junior

 

ปี 2015 นี้ แทบจะเรียกได้ว่าเป็นปีที่สมาชิกของวง Super Junior รายงานตัวเข้าใช้ชาติกันหลายคนทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ซองมิน และ ชินดง ซึ่งเข้ารับราชการทหารในช่วงครึ่งแรกของปี ก่อนที่เมื่อเร็วๆ นี้ อึนฮยอก และ ทงเฮ ก็เพิ่งเข้ากรมถัดจากกันเพียงไม่กี่วัน ฟาก ชีวอน ก็มีกำหนดจะรับใช้ชาติหลังปิดกล้องซีรี่ส์ในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ทำให้ รยออุค และ คยูฮยอน เป็นสมาชิกสองคนสุดท้ายของ Super Junior ที่ยังไม่ได้เข้ากรม ทั้งคู่จึงมีกำหนดจะเข้ารายงานตัวในปีหน้า(2016).

 

รยออุค Super Junior

รยออุค Super Junior

 

คยูฮยอน Super Junior

คยูฮยอน Super Junior

 

 

ข้อมูลจาก Entertainment Relay และ TV Daily

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com