โยชิกิ เปิดตัวแบรนด์แฟชั่นกิโมโนสุดร็อก YOSHIKIMONO

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โยชิกิ เปิดตัวแบรนด์แฟชั่นกิโมโนสุดร็อก YOSHIKIMONO

โยชิกิ (YOSHIKI) ศิลปินมากความสามารถแห่ง เอ็กซ์ เจแปน (X JAPAN) เปิดตัวแบรนด์แฟชั่น YOSHIKIMONO อย่างเต็มตัว นำเสนอชุดกิโมโนสุดร็อก!

 

โยชิกิ YOSHIKIMONO

 

โยชิกิ YOSHIKIMONO

 

ไม่ใช่เพียงบทบาทหัวหน้าวงและหนึ่งในผู้ก่อตั้งวงดนตรีระดับตำนาน X JAPAN เท่านั้น แต่ โยชิกิ ฮะยะชิ ยังเป็นทายาทของร้านกิโมโนอีกด้วย! เมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา โยชิกิ จึงเปิดตัวแบรนด์ YOSHIKIMONO ของเขาอย่างเต็มรูปแบบ ในงาน Mercedes Benz Fashion Week TOKYO 2016 S/S ซึ่งจัดขึ้นที่ Shibuya Hikarie โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยร็อกสตาร์ชื่อดังระดับโลกได้ร่วมโชว์ความสามารถทางดนตรีของเขาผสมผสานไปกับแฟชั่นโชว์อย่างสุดตระการตา

 

‘กิโมโน’ ชุดประจำชาติสุดคลาสิกของแดนปลาดิบ ถูกนำเสนอในรูปแบบที่เซ็กซี่ ทันสมัย และ ‘ร็อก’ มากยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบที่ใช้เนื้อผ้าถัก โพลีเอสเตอร์ และเดนิม ผสมผสานเข้าไปในการตัดเย็บ ยิ่งเมื่อสวมใส่กับถุงน่องตาข่าย เครื่องประดับหนัง และรองเท้าส้นสูง ยิ่งทำให้กิโมโนแบรนด์ YOSHIKIMONO ดูโดดเด่น

 

โยชิกิ YOSHIKIMONO

 

โยชิกิ YOSHIKIMONO

 

โยชิกิ กล่าวกับสำนักข่าว AFP ว่า “ผมพยายามผสมผสานดนตรีร็อกแอนด์โรลให้เข้ากับวัฒนธรรมอย่างร่วมสมัยครับ… เรายังคงไว้ซึ่งขนบธรรมเนียม เพียงแค่วันนี้เรานำเสนอในมุมมองที่เซ็กซี่มากยิ่งขึ้น” นอกจากนั้นร็อกสตาร์คนดังยังบอกด้วย อยากเห็นสาวๆ ใส่กิโมโนมาดูคอนเสิร์ตของเขา

 

โยชิกิ มีความใฝ่ฝันที่นำเสนอ ‘กิโมโน’ หนึ่งในชุดประจำชาติอันงดงามของประเทศญี่ปุ่นออกสู่สายตาชาวโลก เขาจึงร่วมงานกับผู้สร้างกิโมโนที่เก่าแก่ที่สุดในเกียวโต ออกแบบกิโมโนแบรนด์ YOSHIKIMONO ซึ่งได้แนะนำโปรดักซ์เป็นครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2011 ในมหกรรมดนตรีและแฟชั่นครั้งยิ่งใหญ่แห่งเอเชีย ASIA GIRLS EXPLOSION ก่อนจะเพิ่งเปิดตัว YOSHIKIMONO อย่างเต็มรูปแบบ ณ Mercedes-Benz Fashion Week Tokyo เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานี่เอง.

 

 

 

 

Footermusic2015

ข้อมูลจาก AFP / ภาพจาก Gettyimage

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com