DAY6 เตรียมจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ไทย 12 ธันวาคมนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / DAY6 เตรียมจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ไทย 12 ธันวาคมนี้

BeUS Production คว้าตัว DAY6 มิวสิคแบนด์วงแรกจาก JYP Entertainment
เตรียมจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ไทย 12 ธันวาคมนี้

 

DAY6 The 1st Live & Meet in Bangkok 2015

 

BeUS Production (บีอุส โปรดักชั่น) บริษัทชั้นนำในการสรรหาความบันเทิงสู่ผู้ชมทุกเพศทุกวัย ผู้เคยฝากผลงานไว้กับคอนเสิร์ตใหญ่ระดับโลกอย่าง Backstreet Boys In A World Like This Tour 2015 เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และในปลายปีนี้ทางผู้จัด BeUS Production คว้าตัว DAY6 (เดย์ซิก) 6 หนุ่มมิวสิคแบนด์วงแรกของ JYP Entertainment (เจวายพี เอนเตอร์เทนเม้นท์) ผู้มาพร้อมความสามารถทางดนตรีที่ล้นหลาม บินตรงมาจัดแฟนมีตติ้งในรูปแบบใหม่ครั้งแรกที่จะผนวกความมันส์จากการแสดงดนตรีสดในแบบไลฟ์โชว์ และความสนุกสนานอบอุ่นแบบแฟนมีตติ้งให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมกันเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยในงาน DAY6 The 1st Live & Meet in Bangkok 2015 (เดย์ซิก เดอะ เฟิร์ส ไลฟ์ แอนด์ มีท อิน แบงคอก 2015)

 

สมาชิกของ DAY6 ประกอบไปด้วย ซองจิน (Sung Jin) หัวหน้าวง ร้องนำและกีตาร์, เจ (Jae) ร้องนำ แร๊พและกีต้าร์, จุนฮยอก (Jun Hyeok) ร้องนำและคีย์บอร์ด, ยองเค (Young K) ร้องนำ แร๊พและเบส, วอนพิล (Won Pil) ร้องนำและซินธ์คีย์บอร์ด และ โดอุน (Do Woon) น้องเล็กและมือกลอง พวกเขาทั้งหกไม่ได้มีเพียงเสียงร้องที่โดดเด่นเท่านั้น แต่พวกเขายังเล่นดนตรีสดในทุกการแสดง รวมถึงร่วมแต่งเพลงทุกเพลงในอัลบั้มอีกด้วย

 

DAY6 เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา กับคอนเซ็ปต์วงดนตรีร็อกที่พร้อมจะมอบผลงานคุณภาพซึ่งแตกต่างจากการเป็นบอยแบนด์ให้กับแฟนๆ หลังจากพวกเขาเปิดตัวก็ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม พิสูจน์ได้จากยอดขายหลังจากเปิดตัวอัลบั้มแรกของพวกเขาที่ติดท็อปชาร์ต iTunes ถึง 3 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์, มาเลเซีย และประเทศไทย ภายใน 3 วันเท่านั้น!

 

DAY6 “Congratulations” M/V
Youtube channel : jypentertainment

 

 

เตรียมสัมผัสความสามารถทางด้านดนตรีที่ล้นเหลือ พร้อมโปรดักชั่นจัดเต็ม และความน่ารักเป็นกันเองของพวกเขาได้ใน DAY6 The 1st Live & Meet in Bangkok 2015 (เดย์ซิก เดอะ เฟิร์ส ไลฟ์ แอนด์ มีท อิน แบงคอก 2015) ในวันที่ 12 ธันวาคม 2558 เวลาแสดง 16:00 น. ณ GMM Live House เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 8 เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 31 ตุลาคม 2558 ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 4,500 / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท

 

BeUs

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง
Facebook: http://facebook.com/beusproduction
Twitter: http://twitter.com/beusthailand
Instagram: http://instagram.com/beusproduction

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com