คยูฮยอน Super Junior เตรียมคัมแบ็คในฐานะ ‘ศิลปินเดี่ยว’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คยูฮยอน Super Junior เตรียมคัมแบ็คในฐานะ ‘ศิลปินเดี่ยว’

คยูฮยอน นักร้องหนุ่มเสียงดี สมาชิกวงบอยแบนด์ Super Junior (ซุปเปอร์จูเนียร์) เตรียมคัมแบ็คในฐานะ ‘ศิลปินเดี่ยว’ อีกครั้ง

 

คยูฮยอน Super Junior

 

แฟนๆ อดใจรออีกนิด เพราะผลงานมินิอัลบั้มชุดที่สองของ คยูฮยอน Super Junior ที่มีชื่อว่า Again, If Fall Comes กำลังจะเปิดตัวในเที่ยงคืนของวันที่ 15 ตุลาคมที่จะถึงนี้

 

เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2014 คยูฮยอน เคยได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นจากอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก At Gwanghwamun ซึ่งทั้งบทเพลง อัลบั้ม และมิวสิควิดีโอต่างได้รับความสนใจ รวมทั้งยังประสบความสำเร็จในชาร์ตและรายการเพลงต่างๆ ตอกย้ำภาพลักษณ์ ‘เจ้าชายเพลงบัลลาด’ ของเขาได้เป็นอย่างดี

 

คยูฮยอน Super Junior  คยูฮยอน Super Junior

 

โดยแฟนๆ จะได้ดื่มด่ำกับน้ำเสียงสุดไพเราะของ คยูฮยอน Super Junior รับฤดูใบไม้ร่วมที่กำลังจะมาถึง ในคอนเสิร์ตเดี่ยว Fall Again ซึ่งจะจัดขึ้นที่ SMTOWN COEX Artium SMTOWN Theatre ตั้งแต่วันที่ 6-8 พฤศจิกายน และ 13-15 พฤศจิกายน ซึ่งบัตรคอนเสิร์ตจำนวนทั้งหมด 6 รอบนั้นก็ถูก sold-out ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

เมื่อไม่นานมานี้ คยูฮยอน ก็เพิ่งปล่อยวิดีโอทีเซอร์โปรโมทการคัมแบ็คของเขา ซึ่งล้อเลียนมาจากโฆษณายอดนิยม โดยได้ แอมเบอร์ จาก f(x) มาร่วมแจมและสร้างรอยยิ้มได้เป็นอย่างดี.

 

 

KYUHYUN 규현_Comeback Promotion Video
Youtube channel : SMTOWN

 

 

ข้อมูลจาก SM Entertainment และ eNEWSWORLD

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com