แฟนบอยอกหัก! ไอยู ซุ่มปลูกต้นรักแฟนรุ่นพี่ แก่กว่า 11 ปี!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนบอยอกหัก! ไอยู ซุ่มปลูกต้นรักแฟนรุ่นพี่ แก่กว่า 11 ปี!!

แฟนบอยอกหักดังเป๊าะ! ไอยู นักร้องสาวเจ้าของสมญานาม ‘น้องสาวเกาหลี’ รับ ซุ่มคบ จางกีฮา ศิลปินรุ่นพี่ อายุต่างกัน 11 ปี หลัง ‘รักแรกพบ’ ตั้งแต่สองปีที่แล้ว!!

 

จางกีฮา และ ไอยู

ไอยู จางกีฮา

 

หลังจาก Dispatch เผยภาพถ่ายและรายงานข่าวว่า นักร้องสาว ไอยู และ จางกีฮา ศิลปินนักแต่งเพลงและสมาชิกของ Jang Ki Ha and the Faces คบหากันมาตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา นอกจากนั้นสื่อปาปาราซซี่ชื่อดังยังเผยรายละเอียดว่า ไอยู และ จางกีฮา มักใช้เวลาว่างจากตารางงานเพื่อนัดพบกันอย่างลับๆ โดยทั้งคู่จะแต่งตัวไม่ให้โดดเด่น รวมทั้งสวมหมวกและใส่หน้ากากปิดปากเพื่อพรางตัวไม่ให้ถูกจับตามอง

 

ไอยู จางกีฮา

 

ไอยู จางกีฮา

 

ล่าสุดข่าวการคบหาของคู่รักศิลปิน ไอยู และ จางกีฮา ก็ได้รับการยืนยันจากทั้งคู่ โดยสิ่งที่ทำให้แฟนๆ แปลกใจมากยิ่งขึ้นคือการเปิดเผยว่าเขาและเธอซุ่มปลูกต้นรักมากว่า 2 ปีแล้ว!

 

ไอยู คอนเฟิร์มการคบหาของเธอกับ จางกีฮา ด้วยตัวเองผ่านแฟนคาเฟ่ ว่า “ฉันขอโทษจริงๆ ค่ะที่ไม่ได้บอกให้ทุกคนรู้ก่อนหน้านี้ เราทั้งคู่คบกันมาเกือบ 2 ปีแล้วค่ะ เราเจอกันครั้งแรกในรายการวิทยุ และฉันก็ตกหลุมรักพี่เขา มันเป็นรักแรกพบ และเราก็คบกันอย่างเรียบง่ายค่ะ” นักร้องสาวยังเผยความรู้สึกต่อแฟนเพลงด้วยว่า “ฉันคิดไปมากมายว่าจะบอกทุกคนยังไงดี แต่สุดท้ายเรื่องนี้ก็ถูกเปิดเผยออกมาก่อน(ผ่านปาปาราซซี่) ฉันต้องขอบคุณและขอโทษทุกๆ คนสำหรับทุกอย่างที่เกิดขึ้นนะคะ”

 

ไอยู

 

ด้าน จางกีฮา ก็เขียนข้อความผ่านแฟนคาเฟ่ส่วนตัวของเขาในทิศทางเดียวกัน “ผมพบกับ ไอยู ครั้งแรกในเดือนตุลาคม ปี 2013 เมื่อครั้งที่เธอมาเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุซึ่งผมเป็นพิธีกรครับ สองปีที่ผ่านมาเป็นสิ่งยืนยันถึงความรู้สึกที่เราทั้งคู่มีต่อกัน ไอยู เป็นคนสำคัญสำหรับผมครับ”

 

ขณะนี้ ไอยู อายุ 22 ปี ในขณะที่ จางกีฮา อายุ 33 ปี ทำให้คู่รักศิลปินคู่นี้มีอายุห่างกันถึง 11 ปีเลยทีเดียว.

 

 

ข้อมูลจาก Dispatch และ eNEWSWORLD (1) (2)

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com

http://mwave.interest.me/enewsworld/en/article/98641/jang-kiha-states-hes-happily-dating-iu-in-fan-cafe-post