ซุปตาร์เกาหลีทุ่มสุดตัว! แข่ง Dream Team Thailand เทปพิเศษ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซุปตาร์เกาหลีทุ่มสุดตัว! แข่ง Dream Team Thailand เทปพิเศษ

จินอุน 2AM, ดงจุน ZE:A, เจีย–มิน miss A, ริกกี้–เนียล TEEN TOP, แทโอ 5URPISE, อเล็กซ์
ตัวแทนซุปตาร์เกาหลี ขอท้าดวล ซุปตาร์ไทย
ทุ่มสุดตัว! แข่ง Dream Team Thailand ดาราเฮโย เทปพิเศษ!!

 

 

Dream Team Thailand

 

ทริปเปิ้ล ทู จำกัด สถานีโทรทัศน์สี กองทัพบก ช่อง 7 และ เคบีเอส (Korean Broadcasting System) จับมือสร้างปรากฏการณ์ความสนุกทางจอทีวีครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยการจับเหล่าซุปตาร์เมืองไทย และ ซุปตาร์จากประเทศเกาหลีใต้ มาแข่งขันกันในช่วงเทปไฮไลท์พิเศษในรายการ Dream Team Thailand ดาราเฮโย

 

โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา ทัพศิลปินดังจากประเทศเกาหลีใต้ ไม่ว่าจะเป็น จินอุน หนุ่มเสียงดีจากวง 2AM, ดงจุน สมาชิกสุดหล่อของบอยแบนด์ ZE:A, เจีย และ มิน จากเกิร์ลกรุ๊ป miss A, ริกกี้ และ เนียล จากวง TEEN TOP, แทโอ สมาชิกวง 5URPISE และ อเล็กซ์ อดีตวง CLAZZIQUAI ได้ยึดโลเกชั่นห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวสท์เกต เป็นสถานที่ถ่ายทำรายการ Dream Team Thailand ดาราเฮโย เทปพิเศษ ปะทะเหล่าดาราซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย ซึ่งนำทีมโดย เวียร์-ศุกลวัฒน์, บิ๊ก-ทองภูมิ, ต๊อก-ศุภกร, กระติ๊บ-ชวัลกรและ นุ้ย–เกศริน ฯลฯ

 

Dream Team Thailand

 

Dream Team Thailand

 

Dream Team Thailand  Dream Team Thailand

 

โดย กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ พิธีกรและผู้บริหาร ทริปเปิ้ล ทูฯ ได้เปิดเผยว่า “รายการ Dream Team Thailand ดาราเฮโย เป็นรายการที่ทาง ทริปเปิ้ล ทู ตกลงซื้อรูปแบบรายการและลิขสิทธิ์การถ่ายทำมาจาก Let’s Go Dream Team รายการแอ็คชั่น-เกมโชว์ชื่อดังของเกาหลี ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงและออกอากาศมายาวนานกว่า 15 ปี ซึ่งหลังจากออกอากาศรายการของไทยที่เราผลิตไปบ้างแล้วนั้นถือว่าได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมว่าเป็นรายการที่สนุก มีให้ลุ้น ว่าเหล่าทีมดาราจะเอาชนะทีมคู่แข่งจากทางบ้านได้หรือไม่ ที่สำคัญครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่ทางเคบีเอสได้ยอมให้ทีมผู้ผลิตจากต่างประเทศอย่างบริษัท ทริปเปิ้ล ทู ได้ร่วมผลิตรายการนี้ของเขาในบ้านเราเองด้วย โดยการถ่ายทำเทปพิเศษนี้เป็นการทำโปรดักชั่นร่วมกันระหว่างทีมไทย-เกาหลีใต้ ซึ่งทางทีมเคบีเอสได้ขนทีมงานจากเกาหลีใต้มากว่า 80 ชีวิต เพื่อร่วมกันถ่ายทำในครั้งนี้”

 

Dream Team Thailand

 

 

ช่วงเทปพิเศษของรายการ Dream Team Thailand ดาราเฮโย ซึ่งเป็นเทปการแข่งขันระหว่างซุปตาร์ไทยปะทะซุปตาร์เกาหลีนี้ จะเริ่มออกอากาศตอนแรกตั้งแต่วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2558 เป็นต้นไป เวลา 15.45 – 17.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 นอกจากนี้ทางเคบีเอสยังจะนำช่วงเทปพิเศษเหล่านี้ออกอากาศทางช่องเคบีเอสที่ประเทศเกาหลีใต้ด้วยเช่นกัน โดยจะทำการออกอากาศในช่วงเวลาที่ไล่เลี่ยกัน ยังไงผมก็ต้องขอฝากแฟนๆ ของเหล่าซุปตาร์ไทยให้ช่วยส่งใจเชียร์ให้ทีมซุปตาร์ไทยของเราเอาชนะทีมซุปตาร์เกาหลีให้ได้ และขอฝากติดตามรายการนี้ด้วยนะครับ”

 

สามารถติดตามภาพเบื้องหลังและข่าวสารของรายการได้ที่แฟนเพจ : Dreamteamthailand และ IG : dreamteamthailand

 

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com