ทัพซุปตาร์เกาหลีลัดฟ้ามาไทย! ร่วมแข่งขัน Dream Team Thailand

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ทัพซุปตาร์เกาหลีลัดฟ้ามาไทย! ร่วมแข่งขัน Dream Team Thailand

ซุปตาร์ไทยปะทะซุปตาร์เกาหลีครั้งแรกในประเทศไทย!
จินอุน 2AM, ดงจุน ZE:A, เจีย–มิน miss A, ริกกี้–เนียล TEEN TOP, แทโอ 5URPISE, อเล็กซ์ ลัดฟ้ามาไทย
อัดรายการ Dream Team Thailand ดาราเฮโย เทปพิเศษ!!

 

 

Dream Team Thailand

 

ทริปเปิ้ล ทู จำกัด สถานีโทรทัศน์สี กองทัพบก ช่อง 7 และ เคบีเอส (Korean Broadcasting System) จับมือสร้างปรากฏการณ์ความสนุกทางจอทีวีครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยการจับเหล่าซุปตาร์เมืองไทย และ ซุปตาร์จากประเทศเกาหลีใต้ มาแข่งขันกันในช่วงเทปไฮไลท์พิเศษในรายการ Dream Team Thailand ดาราเฮโย

 

โดยเมื่อวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา ทัพศิลปินดังจากประเทศเกาหลีใต้ ไม่ว่าจะเป็น จินอุน หนุ่มเสียงดีจากวง 2AM, ดงจุน สมาชิกสุดหล่อของบอยแบนด์ ZE:A, เจีย และ มิน จากเกิร์ลกรุ๊ป miss A, ริกกี้ และ เนียล จากวง TEEN TOP, แทโอ สมาชิกวง 5URPISE และ อเล็กซ์ อดีตวง CLAZZIQUAI ได้ยึดโลเกชั่นสวนสาธารณะท่าเตียนเป็นสถานที่ถ่ายทำรายการ Dream Team Thailand ดาราเฮโย เทปพิเศษ ร่วมกับเหล่าดาราซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย ซึ่งนำทีมโดย เวียร์-ศุกลวัฒน์, กันต์ กันตถาวร, บ๊วย เชษฐวุฒิ, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ และ กระแต อาร์สยาม โดยทั้งสองฝ่ายต่างทุ่มพลังเพื่อการแข่งขันอย่างสุดตัว ชนิดไม่มีใครยอมใคร!

 

Dream Team Thailand

 

Dream Team Thailand

 

Dream Team Thailand  Dream Team Thailand

 

แฟนๆ สามารถติดตามชมรายการ Dream Team Thailand ดาราเฮโย เทปพิเศษระหว่างซุปตาร์ไทยปะทะซุปตาร์เกาหลีกันได้ เริ่มออกอากาศตอนแรกตั้งแต่วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2558 เป็นต้นไป เวลา 15.45 – 17.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 และจะออกอากาศทางช่องเคบีเอสที่ประเทศเกาหลีใต้ด้วยเช่นกัน และสามารถติดตามภาพเบื้องหลังและข่าวสารของรายการได้ที่แฟนเพจ : Dreamteamthailand และ IG : dreamteamthailand

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com