คิมคิบอม บินด่วน! ลัดฟ้าจากเกาหลีเพื่อเซอร์ไพร้ส์แฟนคลับไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิมคิบอม บินด่วน! ลัดฟ้าจากเกาหลีเพื่อเซอร์ไพร้ส์แฟนคลับไทย

คิมคิบอม บินด่วน! ปรากฏตัวเซอร์ไพร์สแฟนคลับวันพรีเซล พร้อมเฉลยกิจกรรมพิเศษสุดฟิน!

 

เรียกได้ว่าทั้งเซอร์ไพร์สและฟินเว่อร์กันแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน เมื่อ คิมคิบอม (Kim Kibum) นักแสดงและนักร้องหนุ่มสุดหล่อ ลัดคิวบินด่วนจากเกาหลี มาเซอร์ไพร้ส์แฟนคลับที่มาพรีเซลบัตร งาน KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 7 เมื่อวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา งานนี้เล่นเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับของหนุ่ม คิบอม ประทับใจและฟินกันสุดๆ ที่ได้พบกับศิลปินในดวงใจแบบคาดไม่ถึง

 

คิมคิบอม

 

คิมคิบอม

 

โดย คิบอม ได้เผยว่า สาเหตุที่ตัดสินใจบินด่วนมาเซอร์ไพร้ส์ในครั้งนี้เป็นเพราะตั้งใจให้งานแฟนมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้นเป็นแฟนมีตติ้งครั้งพิเศษที่สุดเท่าที่เคยมีมา เพราะนี่ถือเป็นครั้งแรกในเอเชียที่ศิลปินลงทุนบินตรงมาเพื่อพบกับแฟนๆ ตั้งแต่วันพรีเซล ซึ่ง คิบอม ก็หวังว่าเซอร์ไพร้ส์ที่เขาตั้งใจมอบให้ด้วยความรักจะทำให้แฟนคลับประทับใจ และนอกจากจะมาปรากฏตัวทักทายแฟนๆ แล้ว คิบอม ยังเป็นผู้จับ Lucky Draw เพื่อเป็นผู้โชคดีได้รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมพิเศษ โดยบัตรราคา 6000 บาท จะได้รับสิทธิ์ร่วมทำกิจกรรมริมทะเลพร้อมดินเนอร์ 2 วัน 1 คืน และบัตรราคา 4000 บาท รับสิทธิ์ After Show สุด Exclusive หลังเวที แต่ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้แน่นอน เพราะ คิมคิบอม ยังยืนยันว่าได้เตรียมความพิเศษอีกมากมายที่จะมามอบให้ทุกคน ในงาน KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2558 ที่ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว พิเศษขนาดนี้แฟนคลับตัวจริงห้ามพลาดเป็นอันขาด !!

 

คิมคิบอม  คิมคิบอม

 

สามารถจับจองบัตรแฟนมีตติ้ง KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทาง www.kibumallforyou.com และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสื่อสารกับผู้จัดงานได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ บริษัท คอสม่า พลัสส์ จำกัด www.facebook.com/CosmaPlusTH ทวิตเตอร์ @CosmaPlusTH และ อินสตาแกรม @CosmaPlus

 

คิมคิบอม

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com