นิชคุณ บินตรงสู่ไทย รับตำแหน่ง ทูตสัมพันธ์ไทย-เกาหลี

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นิชคุณ บินตรงสู่ไทย รับตำแหน่ง ทูตสัมพันธ์ไทย-เกาหลี

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยว จัดงาน เทศกาลวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว เกาหลี 2015 (2015 Korea Culture & Tourism Festival) โดยงานมีขึ้นในวันที่ 2- 4 ตุลาคม 2558 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 5 เปิดให้เข้าชมฟรีตลอดงาน

 

 

นิชคุณ 2

นิชคุณ 3

 

 

 

โดยในวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2558 ได้มีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณ จอง ชังซู CEO of Korea Tourism Oraganization เป็นประธานเปิดงาน และ นิชคุณ หรเวชกุล เดินทางมาร่วมงาน พร้อมรับตำแหน่ง ‘ทูตความสัมพันธ์ไทยและเกาหลี’ เพื่อตอกย้ำความสัมพันธ์อันดีระหว่างสองประเทศที่มีต่อกันเสมอมา และยังได้รับเกียรติจากนักแสดงและศิลปินไทยที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

 

 

 

นิชคุณ 1

นิชคุณ 7

 

 

 

 

ภายในงานเทศกาลวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว เกาหลี 2015 (2015 Korea Culture & Tourism Festival) ทั้ง 3 วัน จะมีการออกบูทเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว ภาพลักษณ์ และวัฒนธรรมเกาหลี ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น แบ่งออกเป็น โซนวัฒนธรรมเกาหลี, โซนตลาดท่องเที่ยวเกาหลี, โซนการศึกษาเกาหลี และโซนเวทีกลาง ซึ่งในวันสุดท้ายจะพบกับฟรีคอนเสิร์ตของศิลปินวง VIXX ที่บินตรงมาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com