น่ารัก? โชอา AOA ตะโกนเรียก “คิมจองอึน” ข้างชายแดน!?

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / น่ารัก? โชอา AOA ตะโกนเรียก “คิมจองอึน” ข้างชายแดน!?

โชอา สมาชิกสาวของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีใต้ AOA (เอโอเอ) ตะโกนเรียกชื่อ “คิมจองอึน” ขณะออกรายการโทรทัศน์ที่โลเกชั่นใกล้ชายแดน ‘เกาหลีเหนือ’

 

โชอา AOA

 

ในรายการ My Little Television ซึ่งออกอากาศทาง MBC เมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา โชอา สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง AOA ซึ่งมาร่วมรายการในขณะนั้นได้ทำในสิ่งเกินคาดคิด

 

หลังจากโปรดิวเซอร์รายการบอกว่าสถานที่ถ่ายทำอยู่ใกล้ชายแดนเกาหลีเหนือ นักร้องสาว โชอา ก็แสดงท่าทีประหลาดใจ ก่อนตะโกนชื่อของผู้นำเกาหลีเหนือออกมาว่า “จองอึน! คิมจองอึน!”

 

 

초아 대북도발
Youtube channel : 곰돌곰돌

 

 

อย่างไรก็ตามนักร้องสาวหันกลับมาพูดกับกล้องว่า “มันไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิดนะคะ คือสมัยเรียนประถม ฉันเคยมีเพื่อนชื่อ คิมจองอึน น่ะค่ะ” ก่อนที่เธอจะหันไปตะโกนต่อ “จองอึน! นายน้ำหนักลดลงหรือยังห๊ะ!?”

 

แม้โปรดิวเซอร์บอกนักร้องสาวเคล้าด้วยเสียงหัวเราะว่าเธอกำลังทำเรื่องที่อันตราย แต่ โชอา ก็ยิ้มให้และกล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า มันจะไม่เป็นไร เพราะเธอรู้ว่าโปรดิวเซอร์จะปกป้องเธอ

 

โชอา AOA

 

คลิปวิดีโอของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งถูกอัพโหลดผ่านเวบไซต์ Youtube เป็นที่พูดถึงในวงกว้างทันที ท่ามกลางคำคอมเม้นต์จากชาวเน็ตซึ่งทั้งกังวลกับการกระทำของ โชอา รวมทั้งรู้สึกขำในอารมณ์ขันของนักร้องสาวด้วย.

 

 

ข้อมูลจาก koreaboo

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com