แทยอน Girls′ Generation จ่อปล่อย I อัลบั้มโซโล่ชุดแรก 7 ต.ค.นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทยอน Girls′ Generation จ่อปล่อย I อัลบั้มโซโล่ชุดแรก 7 ต.ค.นี้

แทยอน นักร้องสาวเสียงดีแห่งเกิร์ลกรุ๊ป Girls′ Generation พร้อมฉายเดี่ยว! เตรียมปล่อยอัลบั้มโซโล่ชุดแรก I ในวันที่ 7 ตุลาคมนี้

 

แทยอน

 

แทยอน

 

แทยอน กลายเป็นสมาชิกคนแรกของ Girls′ Generation ที่จะได้ออกผลงานเพลงเดี่ยวอย่างเป็นการ โดยในวันนี้(30 ก.ย.) ทางต้นสังกัด SM Entertainment ได้ปล่อยอิมเมจทีเซอร์ พร้อมประกาศว่า I มินิอัลบั้มชุดแรกของนักร้องสาว แทยอน กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่วันนี้

 

แทยอน เป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยน้ำเสียงที่มีเสน่ห์และความสามารถในการร้องเพลงอันโดดเด่น เธอเคยส่งเพลงขึ้นอันดับท็อปบนชาร์ตเพลงมาแล้วมากมาย ทั้งผลงานในนามของ Girls′ Generation, ยูนิตย่อย แททิซอ, เพลงประกอบซีรี่ส์-ภาพยนตร์ต่างๆ ไปจนถึงเพลงที่ร่วมงานกับศิลปินคนอื่นๆ จน แทยอน ได้รับคำชื่นชมให้เป็น ‘ไอดอลที่มีน้ำเสียงเป็นเยี่ยม’, ‘ราชินีเพลง OST.’ และ ‘นักร้องที่ถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้อย่างยอดเยี่ยม’ ทำให้ข่าวอัพเดทเกี่ยวกับอัลบั้มเดี่ยวของเธอ ได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนเพลงอย่างมากทีเดียว

 

แทยอน

 

แทยอน

 

แทยอน เตรียมโชว์ Taeyeon′s Very Special Day คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ณ SMTOWN COEX Artium SMTOWN Theatre กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 23-25 ตุลาคม และ 30 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายนนี้ รวมการแสดงทั้งสิ้น 6 รอบ

 

อนึ่ง มินิอัลบั้ม I ของ แทยอน มีกำหนดเปิดตัวผ่านเวบไซต์เพลงออนไลน์ในวันที่ 7 ตุลาคม ก่อนวางจำหน่ายอัลบั้มอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 ตุลาคมนี้.

 

แทยอน

 

แทยอน

 

ข้อมูลจาก eNEWSWORLD

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com