SHINee จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในไทย สมการรอคอย!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / SHINee จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในไทย สมการรอคอย!

SHINee Concert ‘SHINee World IV’ in BANGKOK
SHINee จัดเต็มคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย! ยิ่งใหญ่สมการรอคอย!!

 

SHINee World IV in BANGKOK

 

SHINee World IV in BANGKOK

 

จัดเต็มสมการรอคอย! สำหรับ SHINee Concert ‘SHINee World IV’ in BANGKOK (ชายนี่ คอนเสิร์ต ชายนี่ เวิลด์ โฟร์ อิน แบงค็อก) คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของบอยแบนด์เกาหลีสุดฮอต SHINee (ชายนี่) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยต้นสังกัดในประเทศไทย อย่าง บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด ยังคงรักษามาตรฐานความอลังการ ยกเอาโปรดักชั่น แสง สี เสียง แบบคอนเสิร์ตที่ประเทศเกาหลีมาไว้แบบครบทุกประการ!

 

SHINee World IV in BANGKOK

 

SHINee World IV in BANGKOK

 

เวลาประมาณ 18.00 น. คอนเสิร์ตที่เหล่า SHINee World ชาวไทย (ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ SHINee) เฝ้ารอคอยมานานเริ่มต้นขึ้นท่ามกลางเสียงกรี๊ดดังสนั่นของผู้ชม โดยทั่วทั้งฮอลล์กลายเป็นทะเลสี Perlescent Sky Blue ด้วยแท่งไฟสีประจำวงของ SHINee ที่แฟนๆ ร่วมกันโบกสะบัด ห้าหนุ่มเปิดตัวด้วยเพลงเมดเล่ย์ Sherlock (Clue&Note) ก่อนตามมาด้วยเพลงจังหวะมันๆ อย่าง SHINe, Stranger และ Picasso ก่อนที่ Onew (อนยู) Jonghyun (จงฮยอน) Key (คีย์) Minho (มินโฮ) และ Taemin (แทมิน) จะหยุดพักทักทาย และพูดคุยกับแฟนๆ ชาวไทยที่มาร่วมชมคอนเสิร์ตครั้งนี้

 

SHINee World IV in BANGKOK

 

SHINee World IV in BANGKOK

 

SHINee เสิร์ฟเพลงฮิตทั้งเร็วและช้าอย่างต่อเนื่อง และโชว์ทั้งลีลาการเต้นสุดแข็งแรงและพลังเสียงร้องสะกดอารมณ์อย่างเต็มอิ่ม ตั้งแต่เพลงในอัลบั้มแรกจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น Love Sick, Dream Girl, Everybody และ Replay โดยเฉพาะเพลงจากอัลบั้มใหม่ นำโดยเพลงเปิดตัว อย่าง View ที่ SHINee เดินทางมาถ่ายทำมิวสิควีดีโอที่ประเทศไทย พวกเขาเลยหยิบเอาคอสตูมที่เคยใส่ในเอ็มวีมาแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย นอกจากนั้นสมาชิกทั้งห้ายังเอ็นเตอร์เทนแฟนๆ อย่างใกล้ชิด ด้วยการขึ้นรถเลื่อนร้องเพลงและทักทายแฟนคลับรอบฮอลล์ ให้ได้ฟินกันในระยะประชิด สร้างความสนุกสนานตลอดทั้งคอนเสิร์ต

 

SHINee World IV in BANGKOK

 

SHINee World IV in BANGKOK

 

ด้านเหล่า SHINee World ชาวไทย ก็ได้ทำโปรเจ็กเซอร์ไพรส์ SHINee มากมายตลอดคอนเสิร์ต ไม่ว่าจะเป็น การเปลี่ยนแสงสีทั่วทั้งฮอลล์เป็นสีสันสดใสหลายหลากในการแสดงเพลง Colorful ที่หนุ่มๆ ประทับใจจนเรียกร้องขอดูอีกรอบ รวมทั้งเมื่อแฟนๆ ร่วมใจกันยกป้ายกระดาษที่มีความหมายว่า “ขอบคุณที่มา”, “กลับมาอีกนะ นานแค่ไหนก็จะรอ” ในเพลงโชว์เพลงสุดท้าย An Encore ก็ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความซาบซึ้งเลยทีเดียว.

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com