คิมคิบอม เตรียมเผยเซอร์ไพร้ส์เพื่อแฟนคลับไทย 3 ต.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิมคิบอม เตรียมเผยเซอร์ไพร้ส์เพื่อแฟนคลับไทย 3 ต.ค. นี้

คิมคิบอม เตรียมเผย ‘กิจกรรมสุดพิเศษที่ไม่เคยมีศิลปินเกาหลีคนไหนกล้าทำมาก่อน’ ในวันพรีเซล
ก่อนพบกันในงาน KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU 7 พ.ย.นี้

 

KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU

 

ปล่อยให้เหล่าแฟนคลับชาวไทยนอนหลับไม่เต็มตื่นกันไปหลายคืน เพราะมัวแต่คิดหาคำตอบว่า ‘กิจกรรมสุดพิเศษที่ไม่เคยมีศิลปินเกาหลีคนไหนกล้าทำมาก่อน’ ซึ่งจะเกิดขึ้นในงาน KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU ของนักแสดงและนักร้องหนุ่มสุดหล่อ คิมคิบอม ซึ่งจัดขึ้น ที่แรก-ที่เดียว ที่เมืองไทย ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2015 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว มันคืออะไรกันแน่?… แม้ความจริงทางผู้จัดฯ บริษัท คอสม่า พลัสส์ จำกัด จะอยากบอกให้แฟนคลับได้เตรียมรับมือกับความพิเศษในครั้งนี้ แต่หนุ่ม คิมคิบอม ขอไว้ว่า “มันจะเซอร์ไพร้ส์ได้ยังไง ถ้าไม่ให้ผมเป็นคนบอกเอง!” ในเมื่อเจ้าตัวกำชับมาขนาดนี้ จึงไม่มีใครอยากขัดใจ

 

ด้านรายละเอียดการจำหน่ายบัตรงาน KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU จะเริ่มเปิดพรีเซลในวันที่ 3 ตุลาคม 2015 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. ที่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 7 บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์ ก่อนเปิดจำหน่ายบัตรรอบปกติผ่านทาง http://www.kibumallforyou.com ในวันที่ 4 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 2,000 บาท (ได้รับโปสเตอร์ทุกที่นั่ง), ราคา 3,000 บาท (ได้สิทธิ์จับมือและรับโปสเตอร์), ราคา 4,000 บาท (ได้สิทธิ์จับมือและรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น) และราคา 6,000 บาท (ได้สิทธิ์จับมือ ถ่ายรูปกลุ่ม และรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น)

 

KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK  ALL FOR YOU

 

แค่เห็นสิทธิพิเศษของบัตรแต่ละราคา สาวๆ ก็ตาลุกวาวแล้ว! แต่ขอบอกเลยว่านี่เป็นแค่ออเดิร์ฟที่หนุ่ม คิมคิบอม ส่งมาเสิร์ฟให้ได้กรี๊ดกันเบาๆ เรียกน้ำย่อยเท่านั้น เพราะเมื่อเขาได้มาเยือนดินแดนที่มีแฟนคลับมากที่สุดในโลก คำว่า ‘แฟนคลับผู้โชคดี’ ต้องเป็นอะไรที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน! และสิ่งที่พิเศษยิ่งกว่า คือ คิบอม ขอมีส่วนร่วมในทุกๆ รายละเอียดของการจัดงาน แม้แต่ชื่องาน KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU หนุ่มแก้มป่องคนน่ารักยังขอเป็นคนตั้งเองเลยทีเดียว! แต่ขอบอกว่ายิ่งซื้อบัตรติดขอบเวทีก็ยิ่งมีสิทธิ์ใกล้ชิดมากกว่าแค่สิทธิ์พิเศษที่บอกไป!! กิจกรรมสุดพิเศษที่ไม่เคยมีศิลปินคนไหนกล้าทำนอกจาก คิมคิบอม คืออะไร? รอฟังคำตอบจากปากเจ้าตัวพร้อมกันในงานพรีเซล วันที่ 3 ตุลาคมนี้!

 

คิมคิบอม

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสื่อสารกับผู้จัดงานได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ บริษัท คอสม่า พลัสส์ จำกัด www.facebook.com/CosmaPlusTH ทวิตเตอร์ @CosmaPlusTH และ อินสตาแกรม @CosmaPlus

 

logo-cosmapluss

 

 

 

ภาพจาก BNT WORLD

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com