เชอรีน ตัวแทน นิชคุณ ชวนร่วมงาน Korea Culture & Tourism Festival

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เชอรีน ตัวแทน นิชคุณ ชวนร่วมงาน Korea Culture & Tourism Festival

เชอรีน น้องสาวคนสวยของ นิชคุณ หรเวชกุล สุดปลื้ม สวม ฮันบก ชุดประจำชาติประเทศเกาหลี ชวนร่วมงาน Korea Culture & Tourism Festival 2- 4 ตุลาคม 2558 นี้

 

Korea Culture & Tourism Festival 02

 

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยว เตรียมจัด งานเทศกาลวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว เกาหลี 2015 (2015 Korea Culture & Tourism Festival) ซึ่งขนทัพศิลปินเกาหลีมาร่วมงานอย่างคับคั่ง นำโดย นิชคุณ หรเวชกุล ทูตความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยและประเทศเกาหลี, หกหนุ่มจากวง VIXX (วิกซ์), อีมินยอง (Miss A), เจีย ( Miss A), นีเอล (Teen Top), ริกกี้ (Teen Top), ดงจุน (ZE:A), จินอุน (2AM) และอีกมากมาย ในระหว่างวันที่ 2- 4 ตุลาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 11:00 – 20:00 น. ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 5 โดยเปิดให้เข้าชมฟรีตลอดงาน!

 

นิชคุณ หรเวชกุล

นิชคุณ

 

VIXX

VIXX

 

ภายในงาน Korea Culture & Tourism Festival จะได้พบกับกิจกรรมและร่วมลุ้นรางวัลมากมายจากแบรนด์ชั้นนำของประเทศเกาหลีที่จัดทัพมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ภายในงานแบ่งออกเป็น 4 โซน คือ โซนวัฒนธรรมเกาหลี (Korea Culture Zone), โซนตลาดท่องเที่ยวเกาหลี (Korea Travel Market Zone), โซนการศึกษาเกาหลี (Korea Educational Zone) และ โซนเวทีกลาง โดยได้ขนทัพศิลปินชั้นนำจากประเทศเกาหลีมามอบความสุขและความสนุกให้กับผู้ที่มาร่วมงานในครั้งนี้อย่างเต็มที่ ซึ่งนับว่าเป็นเทศกาลวัฒนธรรมและท่องเที่ยวเกาหลี ซึ่งถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยจัดขึ้นในประเทศไทย

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com