แบมแบม GOT7 ลัดฟ้าจัดแฟนมีตติ้ง-โปรโมท K-Food ที่เมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แบมแบม GOT7 ลัดฟ้าจัดแฟนมีตติ้ง-โปรโมท K-Food ที่เมืองไทย

องค์การโคเรีย อะโกร-เทรด เซ็นเตอร์ (aT center) รวมพลสาวก K-Food ชาวไทย ร่วมกิจกรรม K-Food Day with BamBam กับ แบมแบม GOT7

 

แบมแบม GOT7

 

แบมแบม GOT7

 

องค์การโคเรีย อะโกร-เทรด เซ็นเตอร์ (aT Center) จัดงาน K-Food Day with BamBam (เค ฟู้ด เดย์ วิท แบมแบม) โดยมีศิลปิน แบมแบม กันต์พิมุก ภูวกุล หนึ่งในศิลปิน K-POP ชื่อดังวง GOT7 (ก๊อตเซเว่น) จากค่าย JYP Entertainment บินลัดฟ้ามาร่วมงานในวันที่ 19 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีประจำประเทศไทย

 

ก่อนที่ช่วงแฟนมีตติ้งจะเริ่มขึ้น ทาง aT ก็ได้จัดงานแถลงข่าวต่อเหล่าสื่อมวลชนซึ่งมาร่วมงานอย่างคับคั่ง โดย แบมแบม GOT7 ได้ให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเอง ถึงความชื่นชอบอาหารเกาหลี รวมทั้งยังอัพเดทถึงผลงานเพลงล่าสุด อย่าง Just right และการคัมแบ็คด้วยอัลบั้ม MAD ของวง GOT7 ที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ด้วย

 

 

ต่อเนื่องด้วยกิจกรรม K-Food Day with BamBam ซึ่ง แบมแบม ไอดอลของเด็กไทยที่ไปทำกิจกรรมและเป็นศิลปินอยู่ที่ประเทศเกาหลี ผู้ทำหน้าที่เชื่อมความสัมพันธ์ทำให้ทั้งสองประเทศได้รู้จักวัฒนธรรมของกันและกัน ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของงาน K-Food Day ในครั้งนี้ ได้ร่วมทำกิจกรรมแฟนมีตติ้งกับเหล่าแฟนคลับที่ชื่นชอบอาหารเกาหลี และ แบมแบม จำนวน 140 คน มาร่วมกิจกรรมกันอย่างใกล้ชิด ซึ่งแบมแบม ได้เตรียมตัวมาเป็นอย่างดีกับการฉายเดี่ยวมาพบกับแฟนๆ ในเมืองไทย เริ่มงานด้วยการร้องเพลง Call You Mine ก่อนจะเข้าสู่ช่วงตอบคำถามที่แฟนๆ ถามเข้ามาทั้งทาง Facebook และบอร์ดคำถามหน้างาน หลังจากนั้นนักหร้องหนุ่มก็ลงมือทำคิมบับและป้อนให้ผู้โชคดีในงานได้ลองชิมด้วยตัวเอง พร้องทั้งยังแจกโปสเตอร์และซีดีพร้อมลายเซ็นสดๆ ให้กับผู้โชคดีอีกด้วย และเมื่อ แบมแบม ถ่ายภาพร่วมกับแฟนคลับทั้ง 140 คน ทุกคนต่างก็พร้อมใจชูป้ายกระดาษ Love K-Food with BamBam เป็นการแสดงความรักและประทับใจที่ได้มาร่วมกิจกรรมกันอย่างใกล้ชิดในวันนี้ ก่อนที่แบมแบมจะเผยเซอร์ไพรส์ปิดท้ายด้วยการไฮทัชแฟนๆ ทุกคนในงานเพื่อเป็นการอำลาอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

 

แบมแบม GOT7

 

แบมแบม GOT7

 

กิจกรรม K-Food Day with BamBam ในครั้งนี้ ทุกคนที่มาร่วมงานจะได้รับทั้งความสนุกและประสบการณ์ที่น่าประทับใจเกี่ยวกับอาหารเกาหลีอีกด้วย โดยแฟนๆ K-Food สามารถติดตามกิจกรรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเกาหลี เมนูอาหารเกาหลีต่างๆ ได้ทาง www.facebook.com/enjoykfood

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com