โต้ข่าวรักร้าว! ต้นสังกัดยืนยัน ลีมินโฮ – ซูจี miss A ‘รักยังมั่นคงดี’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โต้ข่าวรักร้าว! ต้นสังกัดยืนยัน ลีมินโฮ – ซูจี miss A ‘รักยังมั่นคงดี’

โต้ข่าวรักร้าว! ต้นสังกัดสองไอดอลหนุ่มสาวสุดฮอตแห่งวงการบันเทิงเกาหลี ลีมินโฮ และ ซูจี miss A ปฏิเสธข่าวลือความสัมพันธ์ล่ม ยืนยัน ความรักยังมั่นคงดี

 

มินโฮ ซูจี

 

หลังจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา สื่อ TV Daily รายงานข่าวว่า ความสัมพันธ์ระหว่าง ลีมินโฮ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง และ ซูจี สมาชิกสาวจากเกิร์ลกรุ๊ปวง miss A ได้สิ้นสุดลงหลังจากปลูกต้นรักมานาน 6 เดือน เนื่องจากตารางงานที่รัดตัวจนทำให้ทั้งคู่ไม่มีเวลาให้แก่กัน ล่าสุดต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว

 

Starhaus Entertainment ต้นสังกัดของ ลีมินโฮ กล่าวกับสื่อ Newsen ว่า “หลังจากเราได้เช็คกับ ลีมินโฮ แล้ว พบว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังคงเดิมครับ เขายังคงคบหากันอยู่” ฟาก JYP Entertainment ต้นสังกัดของ ซูจี ก็กล่าวในทิศทางเดียวกัน “ลีมินโฮ และ ซูจี ยังคบกันอยู่ครับ”

 

ความรักของ ลีมินโฮ และ ซูจี miss A ถูกเปิดเผยต่อสาธารณชนเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา หลังจากมีปาปาราซซี่ถ่ายภาพการเดทของทั้งคู่ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ไว้ได้ ซึ่งทางต้นสังกัดก็ได้ออกมายอมรับถึงความสัมพันธ์ในเวลาต่อมา ทำให้เหล่าแฟนคลับต่างเอาใจช่วยในสัมพันธ์รักครั้งนี้อย่างมากทีเดียว.

 

 

ข้อมูลจาก eNEWSWORLD

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com