จื่อเทา อดีต EXO โดนวิจารณ์เละ! มาเลท-เดินฝ่ารันเวย์แฟชั่นโชว์ที่ลอนดอน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จื่อเทา อดีต EXO โดนวิจารณ์เละ! มาเลท-เดินฝ่ารันเวย์แฟชั่นโชว์ที่ลอนดอน

จื่อเทา อดีตสมาชิกบอยแบนด์ K-POP วง EXO (เอ็กโซ) โดนวิจารณ์เละ! หลัง มาเลท-เดินฝ่ารันเวย์ ที่งานแฟชั่นโชว์ London Fashion Week ที่อังกฤษ

 

จื่อเทา

 

หวง จื่อเทา อดีตสมาชิกวง EXO ตกอยู่ในกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากเมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา เขาเดินฝ่ารันเวย์เพื่อเข้าสู่ที่นั่ง ภายในงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ดัง Versace ใน London Fashion Week Spring/Summer 2016 ซึ่งจัดที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

 

นักร้องหนุ่ม จื่อเทา ได้รับการเชิญให้มาร่วมงานเดินแบบของแบรนด์ Versace ที่ London Fashion Week Spring/Summer 2016 แต่เขาเดินทางมาถึงงานช้ากว่ากำหนด ซึ่งในคลิปวิดีโอจะเห็นว่ามีทีมงานผู้หญิงเดินนำ จื่อเทา (สูทสีน้ำเงิน) )มาบริเวณที่นั่งด้านหน้าสุดซึ่งอยู่ข้างๆ กับ Suzy Menkes บรรณาธิการนิตยสาร VOGUE และเนื่องจากเขามาถึงงานในขณะที่การเดินแบบเริ่มขึ้นแล้ว ทำให้ จื่อเทา ต้องเดินตัดหน้านางแบบเพื่อเข้าไปสู่ที่นั่ง

 

คลิปเหตุการณ์ (นาทีที่ 5:08)

Versus Versace SS16 Fashion Show
Youtube Channel : Versace

 

 

สื่อมวลชนจีนต่างออกมารายงานถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของ จื่อเทา อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวใกล้ชิดของเขาชี้แจงว่า นักร้องหนุ่มเดินทางออกจากที่พักล่วงหน้าก่อนงานเริ่มถึง 1 ชั่วโมง แต่เนื่องจากการจราจรที่ติดขัดทำให้เขามาถึงช้ากว่ากำหนด.

 

 

จื่อเทา

 

 

ข้อมูลจาก insight

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com