คิมคิบอม ประกาศชัด! เจอกันในแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย 7 พ.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิมคิบอม ประกาศชัด! เจอกันในแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย 7 พ.ย. นี้

คิมคิบอม ประกาศชัด! เจอกันแน่ใน ‘งานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย’
จัดที่ไทยที่แรกและที่เดียว 7 พฤศจิกายนนี้!!

 

คิมคิบอม

 

หลังจากหายหน้าหายตาไปเกือบ 2 ปี หนุ่มหล่อแก้มป่อง คิมคิบอม (Kim KiBum) ก็ออกมาประกาศเป็นศิลปินอิสระ ไม่สังกัดค่ายใหญ่อย่างแต่ก่อน แถมยังเปิดช่องทางให้กับแฟนคลับได้ติดตามความเป็นไปของเขาผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว (IG : MUB_IK_MIK) ซึ่งเพียงแค่เปิดใช้ไม่กี่ชั่วโมงก็มียอดฟอลโลเวอร์มากกว่าแสนคน! และเมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ทำเซอร์ไพรส์แฟนคลับชาวไทยครั้งใหญ่ด้วยการอัพเดทรูปภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวแฟนมีตติ้งครั้งที่แล้วพร้อมข้อความสั้นๆ แต่ปังเข้าที่หัวใจว่า “See you soon in Thailand” สร้างกระแสความตื่นเต้นไปทั่วเอเชีย ไม่ใช่แค่แฟนคลับชาวไทยประเทศเดียวเท่านั้น เพราะนี่ถือเป็นการออกมาประกาศเดินหน้าทำงานในฐานะศิลปินอิสระครั้งแรกของ คิมคิบอม เลยก็ว่าได้

 

See you soon in Thailand

A photo posted by 김기범 (@mub_ik_mik) on

 

งานนี้ทางผู้จัดฝีมือดี บริษัท คอสม่าพลัสส์ จำกัด ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ออกมาประกาศให้ชัดเจนไปเลยว่า คิมคิบอม จะมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยอย่างแน่นอนในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2015 ณ บีซีซี ฮอลล์เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว (BCC Hall Central Ladprao) แต่  คิบอม มาทั้งทีมีหรือจะมาแบบธรรมดา เพราะหนุ่มแก้มป่องบอกเองเลยว่า อยากจะใกล้ชิดกับแฟนคลับให้มากที่สุด ไม่ใช่แค่กิจกรรมในฮอลล์และไม่ใช่แค่กิจกรรมบนเวทีเท่านั้น! แต่จะมีกิจกรรมแสนพิเศษแบบที่ไม่มีศิลปินคนไหนกล้าทำแบบนี้มาก่อนอย่างแน่นอน!! นอกจากนั้น คิมคิบอม เลยแอบส่งสัญญาณบอกผ่านทางผู้จัดมาอีกว่า “เปิดขายบัตรเมื่อไหร่ อาจได้กระทบไหล่ผมแบบไม่รู้ตัว” เอาแล้วไง แบบนี้สาวๆ ต้องเตรียมตัว หัวใจ และเงินในกระเป๋าไว้ให้พร้อมซะแล้ว!

 

ได้อ่านแค่นี้แฟนคลับสาวๆ ก็คงใจเต้นรัวกันแล้ว? ถ้าอยากทราบรายละเอียดแบบจัดเต็ม ไม่มีพลาดทุกความเคลื่อนไหวก็เข้าไปติดตามได้ในแฟนเพจของทางบริษัทคอสม่าพลัสส์ www.facebook.com/CosmaplusTH Twitter : CosmaplusTH และ Instagram :Cosmaplusได้เลย รับรองว่ามีข่าวมาให้เซอร์ไพรส์กันอย่างต่อเนื่อง… ชัวร์!

 

คิมคิบอม

 

คิมคิบอม (김기범) เกิดเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 1987 ปัจจุบันอายุ 28 ปี สูง 179 เซนติเมตร หนัก 58 กิโลกรัม เลือดกรุ๊ป B เป็นนักแสดงและนักร้องชาวเกาหลีใต้ ซึ่งแฟนคลับชาวไทยรู้จักเขาดีในนามของอดีตสมาชิกวง Super Junior บอยแบนด์แดนกิมจิที่โด่งดังเป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทย นอกจากงานสายดนตรีแล้ว คิมคิบอม ยังโดดเด่นในด้านการแสดงอีกด้วย เพราะเขาเดบิวต์จากการเป็นนักแสดงก่อนจะมาเป็นไอดอลซะอีก โดยมีผลงานละครและภาพยนตร์มาแล้วมากมาย เช่น Sharp 2 , Rainbow Romance , Marrying a Millionaire , Snowflake , Chunja’s Happy Events , JooMoonJin, I Love Lee Tae Ri และล่าสุดกับการแสดงละครจีนเรื่องแรก 8 เทพอสูรมังกรฟ้า (Demi-Gods and Semi-Devils ปี 2013)

 

cosmapluss

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com