iKON ส่ง My Type ฮิตทั้งใน-นอกเกาหลี! เผยพร้อมจัดคอนเสิร์ต 3 ต.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / iKON ส่ง My Type ฮิตทั้งใน-นอกเกาหลี! เผยพร้อมจัดคอนเสิร์ต 3 ต.ค. นี้

iKON (ไอค่อน) ส่งซิงเกิ้ลวอร์มอัพ My Type ทะยานครองแชมป์เพลงฮิตอันดับหนึ่งทั้งในและนอกเกาหลี ประกาศจัดเดบิวต์คอนเสิร์ตสมการรอคอย 3 ตุลาคมนี้

 

iKON

 

หลังจากเพลง My Type ของ iKON ทะยานสู่ตำแหน่งเพลงฮิตอันดับหนึ่งทันทีที่เปิดตัวตั้งแต่วันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดเพลงนี้ก็ยังคงอยู่ในอันดับท็อปของเจ็ดชาร์ตเพลงหลักของวงการเพลงเกาหลี MelOn, Olleh, Bugs, Genie, Naver Music, Monkey3 และ Soribada ต่อเนื่องเป็นวันที่สอง พร้อมๆ กับยอดวิวของมิวสิควิดีโอเพลง My Type ทางเวบไซต์วิดีโอออนไลน์ YouTube ซึ่งทะลุ 2 ล้านวิวได้ภายในวันเดียว และยังคงมีจำนวนผู้คลิกเข้าชมมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่หยุดยั้ง

 

iKON – 취향저격(MY TYPE) M/V
Youtube channel : iKON

 

ไม่เพียงกระแสการตอบรับจากแฟนเพลงในประเทศเกาหลีเท่านั้น ในต่างประเทศ iKON ก็ได้รับความสนใจอย่างร้อนแรงไม่แพ้กัน โดยเพลง My Type สามารถครองอันดับท็อปของชาร์ต iTunes ใน 4 ประเทศ ได้แก่ ฮ่องกง, สิงคโปร์, ประเทศไทย และเวียดนาม นอกจากนั้นหนุ่มๆ iKON ก็ยังทำให้คีย์เวิร์ด #MYTYPE# กลายเป็นเทรนด์ฮิตในเวบไซต์ Weibo ของประเทศจีนอีกด้วย

 

อนึ่ง iKON จะปล่อยครึ่งแรกของเพลงจากเดบิวต์อัลบั้ม Welcome Back ในวันที่ 1 ตุลาคม ก่อนจะเปิดตัวอัลบั้มเต็มรูปแบบในวันที่ 2 พฤศจิกายน โดยในวันที่ 3 ตุลาคม iKON เตรียมจัดเดบิวต์คอนเสิร์ต Showtime ณ Olympic Gymnastics Arena ซึ่งทั้งเจ็ดหนุ่มได้ฝากคลิปวิดีโอโปรโมทคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นไว้แก่แฟนๆ ด้วย…

 

iKON – DEBUT CONCERT ‘SHOWTIME’ TICKET OPEN SPOT
Youtube channel : iKON

 

“ในที่สุดก็ได้เวลาที่ iKON เดบิวต์แล้วนะครับ ตอนนี้พวกเรากำลังเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มเดบิวต์ Welcome Back อยู่ เราเตรียมความพร้อมกันอย่างหนักเพื่อที่จะพบกับทุกๆ คนครับ และสำหรับการเดบิวต์ของพวกเราครั้งนี้ พวกเราก็มีข่าวดีที่บอกแล้วทุกคนจะต้องมีความสุขแน่ๆ นั่นคือข่าวเกี่ยวกับคอนเสิร์ตเดบิวต์ของพวกเราที่มีชื่อว่า Showtime นั่นเอง เราจะเปิดเผยรายละเอียดของอัลบั้มและโชว์ให้ทุกคนได้ฟังเพลงของพวกเราบนเวทีครั้งนี้ด้วยนะครับ เพราะฉะนั้นแฟนๆ ของ iKON ต้องห้ามพลาด ไปเจอกันให้ได้ในวันที่ 3 ตุลาคม เวลา 6 โมงเย็น ณ Olympic Gymnastics Arena สิ่งสำคัญที่สุดก็คือบัตรคอนเสิร์ตครับ เราจะเริ่มเปิดให้จองบัตรกันทาง Interpark ในวันที่ 16 กันยายนนี้ เวลา 2 ทุ่มตรงนะครับ จำกันให้แม่นนะครับ สุดท้ายนี้จะให้น้องเล็กของเราได้พูดอะไรซักหน่อยนะครับ… พวกเราเตรียมตัวกันอย่างหนักและจะแสดงด้านเจ๋งๆ เพื่อทุกคนครับ ดังนั้นโปรดสนับสนุนพวกเราด้วยนะครับ แล้วเจอกันในวันที่ 3 ตุลาคมครับ”

 

iKON

 

 

ข้อมูลจาก YG Entertainment, eNEWSWORLD และ Naver

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com