เม้าท์ว่อนเน็ต! ฮยอนซึง จ่อออกจาก B2ST หลังมีภาพ ‘เดทกับสาว’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เม้าท์ว่อนเน็ต! ฮยอนซึง จ่อออกจาก B2ST หลังมีภาพ ‘เดทกับสาว’

ลือว่อนเน็ต! ฮยอนซึง หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ K-POP วง B2ST(บีสท์)  จ่อถอนตัวออกจากค่าย หลังมีภาพถ่ายอ้าง ‘แคนเซิลแฟนมีตติ้ง แต่ไปเดทกับสาว’ – ฟากต้นสังกัดรีบออกมาชี้แจง

 

ฮยอนซึง

 

ทำเอาแฟนคลับของวง B2ST ถึงกับระส่ำ หลังมีการเผยแพร่ภาพถ่ายของ ฮยอนซึง หนึ่งสมาชิกของวง B2ST และหญิงสาวปริศนา อยู่ในคอฟฟี่ช้อปแห่งหนึ่งในย่านชองดัมดง โดยข่าวเม้าท์อ้างว่า นักร้องหนุ่มแคนเซิลการไปร่วมงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศญี่ปุ่นกับเพื่อนร่วมวงแต่กลับใช้ช่วงเวลาอยู่กับหญิงสาวคนนั้น ทำเอากระแสข่าวในโลกโซเชี่ยลร้อนแรงถึงขั้นลือกันว่า ฮยอนซึง จะถอนตัวออกจากวง B2ST และยกเลิกสัญญากับต้นสังกัด Cube Entertainment ในเร็วๆ นี้

 

ฮยอนซึง

 

ล่าสุดค่ายเพลง Cube Entertainment ต้นสังกัดของ ฮยอนซึง ได้ชี้แจงผ่านสื่อมวลชนว่า ที่ ฮยอนซึง ไม่สามารถไปร่วมงานแฟนมีตติ้งซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมาได้ เนื่องจากเหตุผลส่วนตัวเกี่ยวกับครอบครัว โดยเขาได้ปรึกษาทาง Cube. และแจ้งให้ผู้จัดงานที่ประเทศญี่ปุ่นทราบแล้ว รวมทั้งยังถ่ายคลิปวิดีโอและกล่าวขอโทษแฟนๆ ที่ไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้าไว้ด้วย แต่สุดท้ายก็ยังเกิดปัญหาการเข้าใจผิดขึ้น

 

สำหรับภาพถ่ายที่เป็นข่าวซึ่งมีการอ้างว่าเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่จัดแฟนมีตติ้งนั้น ทางต้นสังกัดยังไม่มีการยืนยันใดๆ ด้านข่าวลือที่ว่า ฮยอนซึง จะถอนตัวออกจาก Cube Entertainment นั้นก็ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด.

 

 วง B2ST

BEAST

 

 

BEAST(비스트) – 예이 (YeY) M/V
YouTube Channel : BEAST 비스트

 

 

ข้อมูลจาก Kuki Ilbo  และ OSEN

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com