ฟิน 2 ต่อ! SHINee จัดงานแจกลายเซ็นที่ไทย 28 กันยายนนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฟิน 2 ต่อ! SHINee จัดงานแจกลายเซ็นที่ไทย 28 กันยายนนี้

เอสเอ็ม ทรู มอบ ‘ความฟิน 2 ต่อ!’ เตรียมจัดงานแจกลายเซ็น SHINee (ชายนี่) วันที่ 28 กันยายนนี้

 

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของห้าหนุ่ม SHINee (ชายนี่) เพื่อเป็นการต้อนรับการมาแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก หนุ่มๆ จึงพร้อมจัดเต็ม-จัดหนัก! ด้วยการเสริมกิจกรรมแจกลายเซ็น Married To The Music Fan Signing (แมริด ทู เดอะ มิวสิค แฟนไซน์นิ่ง) ให้กับแฟนชาวไทยโดยเฉพาะ ในวันจันทร์ที่ 28 กันยายนนี้ ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้า สยาม พารากอน

 

SHINee

 

ใครอยากมีโอกาสเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับลายเซ็นสดๆ จากมือจาก 1 ในสมาชิก SHINee ซึ่งจะอยู่ร่วมงาน อย่าง แทมิน, คีย์ หรือ จงฮยอน สามารถพรีออเดอร์อัลบั้มล่าสุดของ Married to the Music (แมริด ทู เดอะ มิวสิค) เวอร์ชั่นผลิตในประเทศไทย โดย เอสเอ็ม ทรู (ราคา 499 บาท) ทางเว็บไซต์ http://www.central.co.th/pid/O137648 ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 กันยายน โดยทีมงานจะสุ่มรายชื่อผู้โชคดีจำนวน 300 คนเพื่อเข้าร่วมงาน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.facebook.com/smtruethailand

 

SHINee

 

เรียกว่านอกจากจะได้ชมการแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย SHINee Concert ‘SHINee World IV’ in BANGKOK (ชายนี่ คอนเสิร์ต ชายนี่ เวิลด์ โฟร์ อิน แบงค็อก) กันแล้ว แฟนๆ ชาวไทยก็ยังมีโอกาสได้เข้าร่วมกิจกรรมแจกลายเซ็นสุดใกล้ชิดกับสามสมาชิกของวง SHINee อีกด้วย… เชื่อว่าการมาเมืองไทยในครั้งนี้จะต้องสร้างความประทับใจให้กับ SHINee และแฟนๆ ชาวไทยไปอีกนานอย่างแน่นอน!

 

 

SHINee 샤이니_Married To The Music_Music Video
Youtube Channel : SMTOWN

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com