FTISLAND แถลง ได้เวลาร็อก ในคอนเสิร์ตที่เมืองไทย เย็นนี้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / FTISLAND แถลง ได้เวลาร็อก ในคอนเสิร์ตที่เมืองไทย เย็นนี้!

เอฟทีไอส์แลนด์ แถลง ‘พร้อมระเบิดความมันสมการรอคอย!’
เฟโอห์ คอนเฟิร์ม! ได้เวลาร็อก-ปลดล็อคพลังรักเด็กเกาะ
ในคอนเสิร์ต 2015 FTISLAND LIVE [We Will] IN BANGKOK เย็นนี้!! (ส.12 ก.ย.)

 

FTISLAND

 

FTISLAND

 

ใกล้ได้เวลาแล้วที่ พรีมาดอนน่าชาวไทย (PRIMADONNA : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ FTISLAND) และคอเพลงตัวจริงผู้นิยมเสพคอนเสิร์ตของวงดนตรีคุณภาพ จะได้พิสูจน์ศักยภาพของ เอฟทีไอส์แลนด์ (FTISLAND) วงดนตรีร็อกจากแดนกิมจิ เจ้าของสมญานาม ‘ฮันรยูแบนด์’ หรือ ‘หนึ่งในวงดนตรีที่ดีที่สุดของประเทศเกาหลี’ ในทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหญ่ 2015 เอฟทีไอส์แลนด์ ไลฟ์ [วี วิล] อิน แบงคอก (2015 FTISLAND LIVE [We Will] IN BANGKOK) ซึ่งภูมิใจนำเสนอโดย บริษัท เฟโอห์ จำกัด ผู้จัดคอนเสิร์ตโพรไฟล์ดีของบ้านเราที่เคยฝากผลงานดีเด่นไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น CNBLUE 2012 ASIA TOUR CONCERT BLUESTORM IN BANGKOK, 2012 FTISLAND CONCERT PLAY! FTISLAND IN BANGKOK หรืองานสเกลยักษ์ระดับสนามราชมังคลากีฬาสถานอย่าง ONE ASIA TOUR 2012 ‘M COUNTDOWN’ Smile-Thailand จับมือกับต้นสังกัดฝั่งประเทศเกาหลีใต้ FNC Entertainment และร่วมสนับสนุนโดย มิเนเร่ น้ำแร่ธรรมชาติ 100%, โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์, วอร์นเนอร์มิวสิค ประเทศไทย และ บีทูเอส

 

FTISLAND

 

FTISLAND

 

โดยหลังจากที่สมาชิกของ FTISLAND คือ ชเวจงฮุน (Choi Jong Hoon) หัวหน้าวงและลีดกีตาร์, อีฮงกี (Lee Hong Gi) นักร้องนำ, อีแจจิน (Lee Jae Jin) เบสและร้องนำ, ซงซึงฮยอน (Song Seung Hyun) กีตาร์ริทึ่ม และ ชเวมินฮวาน (Choi Min Hwan) กลอง เดินทางลัดฟ้าจากสนามบินอินชอน มาถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทย ครบทีมเป็นที่เรียบร้อย พวกเขาทั้งห้าก็ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ในช่วงบ่ายของวันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2558 เพื่อยืนยันความพร้อมที่จะนำเอาผลงานเพลงและ Live Performance อันสุดยอดมาระเบิดความมัน ณ ประเทศไทยอีกครั้งในรอบเกือบสองปี นอกจากนั้นเหล่าสมาชิกยังได้ให้สัมภาษณ์อัพเดทถึงผลงานต่างๆ มิตรภาพของเหล่าสมาชิก รวมไปถึงพัฒนาการและมุมมองทางความคิดที่เติบโตขึ้น สอดคล้องกับการยืนหยัดอย่างแข็งแกร่งในวงการเพลงเกาหลีมาถึงขวบปีที่แปด แต่ก็ไม่ทิ้งเสน่ห์ความขี้เล่นเป็นกันเอง อันเป็นเอกลักษณ์ของ FTISLAND เรียกรอยยิ้มตลอดงานแถลงข่าวกันเลยทีเดียว

 

FTISLAND

 

FTISLAND

 

บริษัท เฟโอห์ จำกัด ขอเชิญชวนชาวร็อกมาปลดปล่อยพลังรักเด็กเกาะให้สุดตัวสมการรอคอย! เตรียมซ้อมร้อง ซ้อมโดด ซ้อมซึ้ง กันให้พร้อม เพราะหลากหลายอารมณ์จากผลงานเพลงของ FTISLAND กำลังจะมาสร้างความประทับใจที่ประเทศไทยอีกครั้ง ด้วยคอนเสิร์ตในแบบฉบับซึ่งเป็นตัวของตัวเองมากกว่าครั้งไหนๆ!! กับ 2015 เอฟทีไอส์แลนด์ ไลฟ์ [วี วิล] อิน แบงคอก (2015 FTISLAND LIVE [We Will] IN BANGKOK) วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2558 นี้ เริ่มแสดงเวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1,800 / 2,800 / 4,000 (ยืนและนั่ง) และ 5,000 บาท ยังมีจำหน่ายทาง www.feoh.co.th และบริเวณหน้างานเฉพาะวันแสดง ** พิเศษ! ผู้ซื้อบัตรงานนี้มีลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์จาก FTISLAND ซึ่งมีเพียง 5 ชิ้นเท่านั้นในโลก ** ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/FeohThai และ Twitter @FeohThai

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com