สิ้นสุดการรอคอย! iKON เริ่มปล่อยซิงเกิ้ล 15 กันยายนนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สิ้นสุดการรอคอย! iKON เริ่มปล่อยซิงเกิ้ล 15 กันยายนนี้

สิ้นสุดการรอคอย! YG Entertainment คอนเฟิร์มรายละเอียดการเดบิวต์ของศิลปินกลุ่มชายเบอร์ล่าสุด iKON (ไอค่อน) เริ่มต้นปล่อย ‘วอร์มอัพซิงเกิ้ล’ 15 กันยายนนี้

 

iKON

 

8 กันยายน 2015 YG Entertainment ได้เปิดเผยรายละเอียดการเดบิวต์ของศิลปินกลุ่มชายหน้าใหม่ iKON ผ่านทางออฟฟิเชี่ยลบล็อก YG Life โดยเจ็ดหนุ่ม iKON จะเริ่มต้นปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงแรกพร้อมซิงเกิ้ลเรียกน้ำย่อยในวันที่ 15 กันยายน แล้วตามมาด้วย 6 เพลงซึ่งเป็นครึ่งแรกของอัลบั้มในวันที่ 1 ตุลาคม ก่อนที่พวกเขาจะเปิดตัวเพลงทั้งหมดรวม 12 แทร็คจากอัลบั้มเต็มชุดแรกในวันที่ 2 พฤศจิกายน

 

 

iKON

 

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา ยาง ฮยอนซอก ซีอีโอของ YG Entertainment ก็เพิ่งโพสวิดีโอสั้นๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพที่สมาชิกของวง iKON กำลังขี่มอเตอร์ไซค์และสกู๊ตเตอร์เพื่อถ่ายทำมิวสิควิดีโอ พร้อมข้อความว่า “#iKON #firstMV #debut #comingsoon #nowshooting” เป็นการยืนยันถึงการเตรียมงานในขั้นสุดท้ายสำหรับการเดบิวต์ของ iKON

 

 

#iKON #firstMV #debut #comingsoon #nowshooting

A video posted by YANG HYUN SUK (@fromyg) on

 

 

iKON ประกอบไปด้วยสมาชิกเจ็ดหนุ่ม B.I (บีไอ), BOBBY (บ๊อบบี้), JINHWAN (จินฮวาน), JUNHOE (จุนฮเว), YUNHYEONG (ยุนฮยอง), DONGHYUK (ดงฮยอก) และ CHANWOO (ชานอู) พวกเขาเป็นที่รู้จักในกลุ่มแฟนเพลงตั้งแต่เหล่าสมาชิกเข้าร่วมแข่งขันในรายการ WIN: Who is Next และ Mix & Match รวมทั้งการร่วมแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดแร็พเปอร์ Show Me the Money 3 ของ บีไอ และ บ๊อบบี้ ซึ่ง บ๊อบบี้ ประสบความสำเร็จด้วยการคว้าแชมป์ของรายการ ทำให้ iKON มีกลุ่มแฟนคลับทั้งในและนอกประเทศเกาหลีใต้ตั้งแต่ยังไม่ได้เดบิวต์ในวงการเพลงอย่างเป็นทางการ

 

 

ข้อมูลจาก YGLIFE และ https://instagram.com/fromyg

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com