สปิริตแรงกล้า! ชินอู B1A4 จะทนเจ็บขึ้นคอนเสิร์ต ก่อนผ่าตัดหัวเข่า

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สปิริตแรงกล้า! ชินอู B1A4 จะทนเจ็บขึ้นคอนเสิร์ต ก่อนผ่าตัดหัวเข่า

ชินอู B1A4 (บีวันเอโฟร์) บาดเจ็บ! ต้นสังกัดเผย นักร้องหนุ่มตั้งใจทำกิจกรรมโปรโมท-ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตกับเพื่อนร่วมวง ก่อนเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่าเร็วๆ นี้

 

ชินอู CNU B1A4

 

สื่อมวลชนเกาหลีเปิดเผยว่า ชินอู หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์วง B1A4 เตรียมเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่า ซึ่งได้รับบาดเจ็บเนื่องจากการซ้อมเต้น โดย ชินอู มีอาการผิดปกติก่อนที่วง B1A4 จะปล่อยผลงานล่าสุดเมื่อเดือนสิงหาคมผ่านมา แม้แพทย์จะแนะนำให้เขาหยุดพักกิจกรรมและเข้ารับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน แต่เนื่องจาก ชินอู ไม่ต้องการให้การคัมแบ็คของวงล่าช้าออกไปเนื่องจากเขาเป็นสาเหตุ เขาจึงมีความตั้งใจที่จะร่วมกิจกรรมโปรโมทให้เสร็จสมบูรณ์ก่อน

 

แม้แฟนๆ จะจับสังเกตอาการบาดเจ็บของ ชินอู B1A4 ได้เนื่องจากเขาสวมผ้าพันหัวเข่าในช่วงการทำกิจกรรมโปรโมทที่ผ่านมา แต่นักร้องหนุ่มก็ไม่ได้แสดงอาการผิดปกติและเดินหน้าทำกิจกรรมอย่างขันแข็ง

 

B1A4

 

ต้นสังกัดของ B1A4 ได้เผยรายละเอียดกับสื่อมวลชนว่า ชินอู ได้รับบาดเจ็บที่กระดูกอ่อนบริเวณหัวเข่า ซึ่งแม้จะพบอาการผิดปกตินี้ก่อนปล่อยอัลบั้ม แต่ ชินอู ก็ตัดสินใจทำกิจกรรมโปรโมทกับเพื่อนร่วมวงไปพร้อมๆ กับเข้ารับการรักษาแบบประคองอาการ อย่างไรก็ตาม ชินอู จะร่วมแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวของวง B1A4 ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงโซล ในวันที่ 12 และ 13 กันยายนนี้ก่อน และวางแผนที่จะเข้ารับการผ่าตัดหลังจากจัดคอนเสิร์ตเรียบร้อยแล้ว.

 

 

B1A4 – Sweet Girl (MV)(Full ver.)
Youtube Channel : B1A4 OFFICIAL

 

ข้อมูลจาก OSEN และ TV Report

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com