SHINee Concert ‘SHINee World IV’ in BANGKOK เปิดจองบัตร 6 ก.ย.นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / SHINee Concert ‘SHINee World IV’ in BANGKOK เปิดจองบัตร 6 ก.ย.นี้

สิ้นสุดการรอคอย! เอสเอ็ม ทรู เอาใจชายนี่เวิลด์ชาวไทยในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรก!
SHINee Concert ‘SHINee World IV’ in BANGKOK เปิดจองบัตร 6 ก.ย.นี้

 

ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในประเทศไทย หลังจากที่แฟนคลับชาวไทยได้ตั้งตารอคอยมาเป็นเวลาหลายปี กับ SHINee Concert ‘SHINee World IV’ in BANGKOK (ชายนี่ คอนเสิร์ต ชายนี่ เวิลด์ โฟร์ อิน แบงค็อก) โดย SHINee (ชายนี่) ห้าหนุ่มบอยแบนด์เกาหลีจาก S.M. Entertainment (เอสเอ็มเอนเตอร์เทนเมนต์) ประกอบไปด้วย Onew (อนยู) Jonghyun (จงฮยอน) Key (คีย์) Minho (มินโฮ) และ Taemin (แทมิน)

 

SHINee Concert 'SHINee World IV' in BANGKOK

 

 

SHINee CONCERT ‘SHINee WORLD IV’ in BANGKOK
Youtube Channel : SMTOWN

 

 

สำหรับชื่อวง SHINee (ชายนี่) มาจากการผสมคำว่า ‘shine+ee’ หมายถึง ผู้ที่ได้รับแสงสว่าง และหมายถึงความมุ่งมั่นเปล่งประกายที่จะเข้าไปครอบครองหัวใจแฟนๆด้วยแนวเพลงที่หลากหลาย ไม่มีขอบเขต และไม่จำกัดอายุอีกด้วย โดยหนุ่มๆ ทั้ง 5 ยังถือเป็นบอยแบนด์ร่วมสมัยที่เป็นผู้นำเทรนด์ทั้งในด้านดนตรี การเต้น รวมไปถึงด้านแฟชั่นที่เรียกได้ว่าทั้งล้ำและแปลกตาจนเป็นที่น่าจับตามองแบบสุดๆ ตั้งแต่เปิดตัวด้วยเพลง Replay  เมื่อปี พ.ศ. 2551 และโด่งดังสุดๆ กับเหล่าเพลงฮิตอย่าง Ring Ding Dong , Lucifer , Dream Girls , Why So Serious?  และ Everybody

 

และในปีนี้ทั้ง 5 หนุ่ม SHINee ได้กลับมาตอกย้ำความสำเร็จกับอัลบั้มชุดที่ 4 Odd  พร้อมเพลงเปิดตัวอย่าง View ที่หนุ่ม จงฮยอน ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้อง และความพิเศษคือ การที่สมาชิกทั้ง 5 คน ได้เดินทางมาถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้ที่ประเทศไทยเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยหนุ่มๆ ได้เลือกถ่ายทอดบรรยากาศในหลายโลเคชั่น และสามารถถ่ายทอดเสน่ห์ของเมืองร้อนอย่างประเทศไทยออกมาได้ร้อนแรงเป็นอย่างดี ตามมาด้วยเพลงดนตรีแนวฟังกี้ดิสโก้จังหวะสนุกๆ Married To The Music  ซึ่งกำลังฮิตสุดๆ ไปทั่วเอเชียในขณะนี้

 

 

SHINee 샤이니_View_Music Video
Youtube channel : SMTOWN

 

SHINee 샤이니_Married To The Music_Music Video
Youtube channel : SMTOWN

 

 

ยังไม่หมดความพิเศษสำหรับแฟนชาวไทย เพราะตั้งแต่ที่หนุ่มๆ ได้เริ่มทัวร์คอนเสิร์ต SHINee World (ชายนี่เวิลด์) เมื่อปี พ.ศ. 2553 พวกเขานั้นยังไม่เคยมีโอกาสได้มาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในเมืองไทยเลย ครั้งนี้เมื่อ เอสเอ็ม ทรู สามารถพาทั้งห้าหนุ่ม SHINee มาสร้างความทรงจำครั้งแรกอันแสนพิเศษร่วมกับแฟนคลับชาวไทยในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรก จึงถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่ทุกคนเฝ้ารอคอย

 

รู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้า! ใครเป็นแฟนตัวจริงที่รอคอยคอนเสิร์ตครั้งแรกของหนุ่มๆ SHINee อยู่ เตรียมตัวไปเจอกันได้ใน SHINee Concert ‘SHINee World IV’ in BANGKOK วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2558 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2558 ตั้งแต่เวลา11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticketthailand.com บัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,500 (บัตรยืน) / 3,500 / 2,500 /และ 1,500 บาท โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-711-7788 หรือ www.facebook.com/smtruethailand

 

SHINee Concert 'SHINee World IV' in BANGKOK seatplan

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com