จียุน 4minute จะเสียบแทนหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน Unpretty Rapstar 2

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จียุน 4minute จะเสียบแทนหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน Unpretty Rapstar 2

จียุน แร๊พเปอร์สาวจากเกิร์ลกรุ๊ป 4minute (โฟร์มินิท) เตรียมเสียบแทนหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน Unpretty Rapstar ซีซั่น 2

 

จียุน 4minute

 

สื่อมวลชนเกาหลี Ilgan Sports รายงานข่าวว่า จอน จียุน แร๊พเปอร์สาว สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง 4minute จะร่วมแข่งขันในรายการ Unpretty Rapstar 2 แทนที่หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันซึ่งออกจากรายการ จึงทำให้เกิดกระแสความสับสนว่า อาจมีผู้ถอนตัวจากรายการ หรือเป็นไปได้สูงว่าหนึ่งใน 11 ผู้เข้าแข่งขันอาจจะถูกคัดออกในไลฟ์สตรีมมิชชั่นซึ่งจะเกิดขึ้นในคืนนี้

 

ก่อนหน้านี้ ทีมงานของ mnet ได้เปิดเผยว่า รายการ Unpretty Rapstar 2 จะมีการทำไลฟ์สตรีมมิชชั่น โดยออกอากาศสดผ่าน Mnet.com และเวบไซต์ออฟฟิศเชี่ยลของ Unpretty Rapstar 2 ในเวลาสามทุ่มตรงของคืนนี้(1 ก.ย.-ตามเวลาของประเทศเกาหลี) โดย 11 ผู้เข้าแข่งขันจะมีเวลาทำการแสดง 30 นาที และเปิดรับคะแนนโหวตจากผู้ชมทางบ้านในขณะออกอากาศ ซึ่งคะแนนที่ได้รับจะมีผลต่อการแข่งขันเมื่อรายการออกอากาศด้วย

 

unpretty rapstar 2

 

11 ผู้เข้าแข่งขันที่ทางรายการ Unpretty Rapstar 2 เปิดเผยรายชื่อมาก่อนหน้านี้ ได้แก่ ยูบิน Wonder Girls, ฮโยริน SISTAR, Gilme, เยจี Fiestar, อัน ซูมิน, Kasper, KittiB, Ash-B, Heize, Truedy และศิลปินฝึกหัดของ YG Entertainment มุนซูอา

 

Unpretty Rapstar เป็นรายการโทรทัศน์ในรูปแบบเซอร์ไวเวอร์เพื่อเฟ้นหาแร๊พเปอร์หญิงเป็นครั้งแรกของประเทศเกาหลี ซึ่งได้รับความนิยมจนออกอากาศต่อเนื่องมาเป็นซีซั่นที่ 2 แล้ว โดยจะเริ่มออกอากาศอย่างเป็นทางการทางสถานีโทรทัศน์ช่อง mnet ในวันที่ 11 กันยายนที่จะถึงนี้.

 

 

จียุน 4minute

4MINUTE – 미쳐(Crazy)
YouTube Channel : 4Minute 포미닛

ข้อมูลจาก Ilgan Sports

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com