APINK โชว์พลังความน่ารัก มัดใจแฟนคลับชาวไทย!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / APINK โชว์พลังความน่ารัก มัดใจแฟนคลับชาวไทย!

APINK โชว์พลังความน่ารัก มัดใจแฟนคลับอยู่หมัดทั้งฮอลล์
ใน Apink Fan Meeting in Bangkok 2015
งานแฟนมีตติ้งสีชมพูแสนหวานคุ้มค่าที่รอคอย

 

Apink Fan Meeting in Bangkok 2015

 

Pic Production สุดปลื้มกับความสำเร็จอย่างสวยงามของ Apink Fan Meeting in Bangkok 2015 งานแฟนมีตติ้งแสนหวานของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสุดน่ารัก Apink ที่ปล่อยเสน่ห์ความน่ารักกระจายเต็มงานจนคนดูยกใจให้ทั้งฮอลล์ สมกับที่รอคอยมานานกว่าสองปี

 

Pic Production ปลุกกระแสเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีให้คุกรุ่นอีกครั้ง เพราะทันทีที่ Apink เดินทางถึงประเทศไทยในช่วงค่ำวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม ก็มีแฟนคลับไปรอต้อนรับที่สนามบินอย่างล้นหลาม พอถึงวันรุ่งขึ้นช่วงพิธีการงานแถลงข่าวในช่วงสายของวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม สื่อมวลชนไทยก็ได้ให้ความสนใจมาร่วมทำข่าวอย่างคับคั่ง โดยทั้งหกสาว Apink พัค โชรง, ยูน โบมี, ชอง อึนจี, ซน นาอึน, คิม นัมจู และ โอ ฮายอง ได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนไทยสัมภาษณ์อย่างใกล้ชิดสนุกสนาน

 

Apink Fan Meeting in Bangkok 2015

 

ตกช่วงบ่ายก็ถึงงานที่ทุกคนรอคอย กับงาน Apink Fan Meeting in Bangkok 2015 ที่จัดขึ้นที่ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ฮอลล์ โดยบรรยากาศเริ่มคึกคักตั้งแต่ช่วงเช้า เพราะบรรดา Pink Panda(ชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ได้มารอเข้าร่วมงานกันด้วยความตื่นเต้น เพราะกว่าจะมีงานในวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องเฝ้ารอคอยมานานกว่าสองปีถึงจะเกิดขึ้น และพอถึงเวลาประมาณ 16.00 น. ช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็ได้เริ่มขึ้น โดย Apink ขอสตาร์ทอุ่นเครื่องกันด้วยโชว์เพลงฮิต 2 เพลงติด No No No และ Mr.Chu ต่อกันด้วยช่วงสัมภาษณ์พูดคุยแบบเบาๆ เป็นน้ำจิ้ม ก่อนจะเจอความสนุกสนานของจริง ด้วยการเล่มเกมกับแฟนคลับถึงสามเกมรวด แถมแต่ละเกมก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้สนั่นฮอลล์ ไม่ว่าจะเป็นเกม Hula Hoop Paradise ที่สมาชิก Apink แต่ละคนโชว์ลีลาเอวพลิ้วไหวแบบเซียนสุดๆ, เกม Drawing งานนี้ Apink โชว์สกิลการวาดภาพระดับสูงเรียกเสียงฮาจากแฟนคลับได้เป็นอย่างดีจากการทายคำสุดมั่ว และเกมสุดท้าย Finding Panda ที่ทำเอาแฟนคลับนั่งไม่ติดเก้าอี้ เพราะหกสาวได้ลงมาจากเวที เพื่อตามหาตัว Panda เป้าหมายขึ้นไปแสดงตนบนเวทีเลยทีเดียว

 

Apink Fan Meeting in Bangkok 2015

 

จบช่วงการเล่นเกมที่เรียกเสียงหัวเราะสนุกสนานจากแฟนคลับแล้ว ก็ต่อด้วยการแสดงอีก 2 เพลงซึ้ง LUV และ 19April ช่วงนี้แฟนคลับได้ทำโปรเจ็คเซอร์ไพรส์ Apink ด้วยการเปิด VTR ที่ตั้งใจทำมาเปิดให้หกสาวได้เห็นถึงความรักของแฟนคลับไทยที่มีให้ Apink อย่างสม่ำเสมอ และการรอคอย 876 วันได้สิ้นสุดลงแล้วในวันนี้ แถมด้วยเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดให้แก่ อึนจี และ โบมี ด้วยเค้กสุดน่ารัก ถือเป็นช่วงเวลาที่แฟนคลับได้แสดงความรักที่มีต่อ Apink อย่างเต็มที่

 

Apink Fan Meeting in Bangkok 2015

 

เมื่อหมดช่วงเวลาซึ้งก็เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของงาน ด้วยโชว์เพลงจากอัลบั้มล่าสุดอีก 3 เพลง A wonderful Love, Attracted To U และปิดท้ายด้วยเพลง Remember ปิดฉากความสนุกสนานเต็มอิ่มจุใจกว่าสองชั่วโมง แถมด้วยโบนัสพิเศษสำหรับบัตร VIP จำนวน 450 คน ที่จะได้รับสิทธิ์ถ่ายภาพหมู่ร่วมกับสาวๆ Apink บนเวที ชนิดใกล้ชิดสุดๆ เรียกได้ว่ากลับบ้านพร้อมรอยยิ้มไปอีกหลายวัน

 

Apink Fan Meeting in Bangkok 2015

 

เรียกได้ว่าเป็นงานแฟนมีตติ้งของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่ฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้ง น่ารัก สุดๆ เพราะตลอดเวลากว่าสองชั่วโมง Apink ได้ปล่อยพลังความน่ารัก สดใส สมฉายา ‘ไอดอลนางฟ้า’ อย่างแท้จริง สร้างความทรงจำแสนดีสีชมพูให้แก่แฟนคลับไทยได้อย่างน่าประทับใจ พอเห็นภาพความสำเร็จของงานในครั้งนี้แล้ว ดูท่าคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ครั้งต่อไปแฟนคลับไทยอาจมีลุ้นได้เห็นในปีหน้าอย่างแน่นอน.

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com