แจ็คสัน GOT7 อวดเสน่ห์หล่อ-เท่เต็มพิกัด ถ่ายแบบให้นิตยสาร GQ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แจ็คสัน GOT7 อวดเสน่ห์หล่อ-เท่เต็มพิกัด ถ่ายแบบให้นิตยสาร GQ

แจ็คสัน (Jackson) หนุ่มขี้เล่นแห่ง GOT7 ขอพลิกลุค! อวดเสน่ห์แบบชายหนุ่มหล่อ-เท่เต็มพิกัด ถ่ายแบบให้นิตยสาร GQ

 

แจ็คสัน GOT7

 

เมื่อได้ยินชื่อ แจ็คสัน หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์เกาหลีวง GOT7 หลายๆ คนก็คงจะนึกถึงชายหนุ่มที่มาพร้อมกับความรั่วแบบไร้ขีดจำกัด ซึ่งทำให้เขาเป็นหนึ่งในไอดอลเกาหลีไม่กี่คนที่สามารถแสดงท่าทางตลกได้แบบไม่กลัวเสียภาพลักษณ์ นอกจากนี้ยังเป็น แจ็คสัน ยังเป็นไอดอลหน้าใหม่ที่มีงานวาไรตี้และพิธีกรมากที่สุดในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ แต่ทว่าครั้งนี้หนุ่มรั่วคนนี้ได้กลับมาพร้อมกับภาพลักษณ์ใหม่ ที่จะทำให้แฟนๆ โดยเฉพาะสาวๆ ต้องตะลึงกับความหล่อและเท่ ในผลงานการถ่ายแบบแฟชั่นเซ็ทให้กับนิตยสาร GQ

 

นอกจากแฟนๆ จะได้เห็นอิมเมจใหม่สุดร้อนแรงของ แจ็คสัน GOT7 แล้ว เจ้าตัวยังได้เปิดใจเกี่ยวกับการกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองทั้งหน้ากล้องและหลังกล้อง เพื่อให้แฟนๆ ได้เห็นตัวตนที่แท้จริงของเขา ไว้ด้วยว่า “ผมเคยพยายามจะเป็นหรือทำตัวแบบคนอื่นเขา แต่ก็ไม่สำเร็จ ผมเลยเลือกที่จะทำอะไรที่มันท้าทายเพื่อที่จะได้พัฒนาตัวเองมากกว่าครับ” หนุ่มขี้เล่นประจำวง GOT7 กล่าว

 

แจ็คสัน GOT7

 

แจ็คสัน GOT7

 

อนึ่ง GOT7 ได้ปล่อยมินิอัลบั้มใหม่ชื่อว่า Just Right เมื่อเดือนกรกฎาคม โดยแฟนๆ ชาวไทยสามารถดาวน์โหลดอัลบั้มรูปแบบดิจิตอลของพวกเขาได้แล้ววันนี้ที่ Qikplay.com และเตรียมพบกับอัลบั้มในรูปแบบซีดีเวอร์ชั่นไทยพร้อมของแถมสุดพิเศษเฉพาะแฟนๆ ชาวไทยเท่านั้น เร็วๆ นี้!

 

 

ภาพเบื้องหลังการถ่ายแบบจากอินสตาแกรมของ แจ็คสัน
 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com