วงในเผย EXO จ่อเดบิวต์ในวงการเพลงญี่ปุ่นปลายปีนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / วงในเผย EXO จ่อเดบิวต์ในวงการเพลงญี่ปุ่นปลายปีนี้

EXO (เอ็กโซ) บอยแบนด์ K-POP สุดฮอต เตรียมบุกตลาดเพลงแดนปลาดิบอย่างเป็นทางการ ลุยเดบิวต์ในวงการเพลงญี่ปุ่นปลายปีนี้

 

EXO

 

รายงานข่าวจากสื่อมวลชนเกาหลียืนยันว่า บอยแบนด์สุดฮอตวง EXO เตรียมจะเดบิวต์ในวงการเพลงญี่ปุ่นก่อนสิ้นปีนี้ ทำเอาเหล่าแฟนคลับและแฟนเพลง K-POP ให้ความสนใจในทันที

 

แหล่งข่าวเปิดเผยว่า EXO กำลังอยู่ในขั้นตอนการเตรียมตัวเพื่อออกผลงานเพลงในประเทศญี่ปุ่น แม้ว่ากำหนดการเปิดตัวเพลงจะยังไม่ได้กำหนดอย่างชัดเจน แต่เป็นไปได้สูงว่าพวกเขาจะเดบิวต์ในตลาดเพลงแดนยุ่นก่อนสิ้นปี 2015 ที่กำลังจะมาถึง

 

EXO

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้าที่ข่าวเรื่องการเดบิวต์ในวงการเพลงญี่ปุ่นของ EXO จะได้รับการยืนยัน บอยแบนด์ K-POP มาแรงวงนี้ก็ได้ประกาศตารางคอนเสิร์ตโดมทัวร์ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทั้งที่ โตเกียวโดม และ เคียวเซร่าโดม โอซาก้า ซึ่งเมื่อเทียบกับศิลปินรุ่นพี่อื่นๆ ต่างก็ต้องสั่งสมประสบการณ์เป็นระยะเวลานาน รวมทั้งต้องมีผลงานเพลงในประเทศญี่ปุ่นมาก่อนจึงจะมีโอกาสได้จะคอนเสิร์ต ณ เวทีแห่งความใฝ่ฝันของหลากหลายศิลปิน อย่าง โตเกียวโดมได้

 

ก่อนหน้านี้เมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา หนุ่มๆ วง EXO ก็เพิ่งส่งรายการ EXO Channel ออกอากาศที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อปูทางและเพิ่มความใกล้ชิดให้แก่แฟนคลับในแดนปลาดิบไปแล้ว… ส่วนเพลงญี่ปุ่นของ EXO จะเป็นอย่างไรนั้น ต้องรอติดตาม

 

[HD][ENG SUB] 150808 EXO Channel Japan Ep 1
https://www.youtube.com/watch?v=e8j5eZLFxSM

 

 

ข้อมูลจาก Sports Donga

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com