ต้นสังกัดแถลง หลัง จีมิน BTS(Bangtan Boys) ตกเวทีที่ญี่ปุ่น

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ต้นสังกัดแถลง หลัง จีมิน BTS(Bangtan Boys) ตกเวทีที่ญี่ปุ่น

Big Hit Entertainment ออกแถลงการณ์ หลัง จีมิน สมาชิกของบอยแบนด์วง BTS (Bangtan Boys) ประสบอุบัติเหตุตกเวทีในงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศญี่ปุ่น

 

Bangtan Boys

 

ทางต้นสังกัดของ BTS (Bangtan Boys) ได้ออกแถลงการณ์ผ่านช่องทางทวิตเตอร์ออฟฟิเชี่ยล โดยเผยถึงรายละเอียดของอุบัติเหตุและอัพเดทถึงสุขภาพของ จีมิน หลังจากนักร้องหนุ่มตกเวทีขณะร่วมกิจกรรมแฟนมีตติ้งที่ประเทศญี่ปุ่น

 

“Big Hit Entertainment สวัสดีครับ

วันนี้ขณะจัดงาน Japan Official Fan Meeting Undercover Mission ซึ่งจัดขึ้นที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ได้เกิดอุบัติเหตุที่ จีมิน สมาชิกของวง พลัดตกลงจากเวที

 

ผลการวินิจฉัยของคณะแพทย์โรงพยาบาลซึมิโมโตะซึ่งอยู่บริเวณใกล้เคียง ระบุสาเหตุว่า ขณะเล่นเกมในกิจกรรมแฟนมีตติ้ง จีมิน ได้กลั้นหายใจเป็นระยะเวลานานเกินไป ซึ่งส่งผลกระทบต่อระบบประสาทและทำให้ความดันโลหิตลดลงอย่างกะทันหัน จึงทำให้เขาเป็นลมหมดสติและพลัดตกลงจากเวที

 

ขณะนี้ได้รับการยืนยันแล้วว่า จีมิน ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยซึ่งไม่ส่งต่อสุขภาพโดยรวม โดยเขากำลังพักฟื้นอยู่ที่โรงแรมที่พัก

 

นับจากนี้ทางบริษัท Big Hit Entertainment ขอสัญญาว่าเราจะให้ความสำคัญต่อสุขภาพและความปลอดภัยของ จีมิน และเหล่าสมาชิกของวง BTS ยิ่งขึ้น เราต้องขออภัยอย่างสุดซึ้งต่อผู้เข้าชมงานและแฟนๆ ทุกคนที่ทำให้กังวล”

 

จีมิน Bangtan Boys

 

ด้านหนุ่ม จีมิน BTS ก็ได้ออกมาเขียนข้อความพร้อมภาพถ่ายผ่านทางทวิตเตอร์ของวง อัพเดทให้แฟนๆ ได้คลายความกังวล “ผมขอโทษที่ทำให้แฟนๆ ที่มางานแฟนมีตติ้งในวันนี้รวมทั้งเหล่าอาร์มี่ทุกคนต้องเป็นห่วงนะครับ การตกเวทีนี่มันน่าอายจัง ตอนนี้สบายดีแล้ว ไม่ต้องกังวลกันนะครับ – JM”

 

 

 

 

ข้อมูลจาก OSEN , twitter.com/BTS_jp_official และ twitter.com/BTS_twt

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com