ประกาศเลื่อน JAPAN EXPO THAILAND 2015! เนื่องจากเหตุการณ์ความไม่สงบ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ประกาศเลื่อน JAPAN EXPO THAILAND 2015! เนื่องจากเหตุการณ์ความไม่สงบ

ผู้จัดฯ ประกาศเลื่อนการจัดงาน JAPAN EXPO THAILAND 2015 อย่างเป็นทางการ เนื่องจากเหตุการณ์ความไม่สงบ

 

JAPAN EXPO THAILAND 2015

 

จี-ยู ครีเอทีฟ ผู้จัดงาน โออิชิ กรีนที พรีเซนท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2015 ร่วมด้วย โออิชิ กรีนที, บริษัท ไทยประกันชีวิตฯ จำกัด (มหาชน), บริษัท ปตท จำกัด (มหาชน), โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ และเหล่าพันธมิตรผู้ร่วมจัดงานในครั้งนี้ ประกาศเลื่อนการจัดงานที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 28 – 30 สิงหาคม 2558ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์

 

คุณเกิร์ล ยุพเรศ เอกธุรประคัลภ์ ประธานกรรมการ บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ (G-Yu Creative) กล่าวว่า “เนื่องด้วยเหตุการณ์ความไม่สงบที่เกิดขึ้นบริเวณสี่แยกราชประสงค์ ซึ่งก่อให้เกิดการสูญเสียต่างๆ ทั้งยังมีผู้เสียชีวิตและมีผลกระทบต่อความรู้สึกของชาวไทยเป็นจำนวนมาก ทางทีมงาน Japan Expo Thailand 2015 ขอแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ความไม่สงบ และขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบ รวมถึงเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครทุกท่าน ขอให้เหตุการณ์กลับสู่ปกติโดยเร็ว ทางผู้จัดงานจึงขอเลื่อนการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเป็นการไว้อาลัยแด่ผู้เสียชีวิตทุกท่าน และจะแจ้งวันจัดงานให้ทราบอีกครั้งในเร็ววันนี้ ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดการจัดงานได้เพิ่มเติมได้ที่ www.japanexpothailand.com , www.japanfesta.com”

 

คุณเกิร์ล ยุพเรศ

 

นอกจากนี้ ทางผู้จัดฯ ยังชี้แจงเพิ่มเติมผ่านทางออฟฟิเชี่ยลแฟนเพจ www.facebook.com/japanexpointhailand ถึงการรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม Meet&Greet กับทุกศิลปินว่า จะยังคงเหมือนเดิม ยกเว้นกรณีหากมีการเปลี่ยนแปลงศิลปินที่จะมาร่วมงาน ทางทีมงานจะสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกผู้โชคดีใหม่ผ่านกิจกรรมต่างๆ.

 

 

ข้อมูลจาก https://www.facebook.com/japanexpointhailand

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com